MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Màn cầu hôn bằng nhẫn cỏ 0 đồng của thanh niên Quảng Trị nhưng nhìn vào mấu chốt tiền tỷ ai cũng thấy môn đăng hộ đối làm sao!

Đây là chiếc nhẫn mình tự làm lúc 2 đứa đi dạo công viên. Mình tỏ tình với cô ấy và đã được đồng ý. Đâu cần kim cương mới cầu hôn được đâu ạ - chàng trai chia sẻ.
Mục lục

Hẹn hò qua mạng, yêu nhau qua app hẹn hò... nghe thôi đã cảm thấy có mùi rủi ro. Và thực tế cũng đã có nhiều đôi "toang" ngay buổi gặp mặt đầu tiên. Lý do thì nhiều vô số kể, nào là không đúng như người trong mộng, rồi thì tính cách ngoài đời không hề hợp nhau...

Nhưng cũng có những cặp đôi lại nên duyên với nhau qua việc tìm hiểu trên mạng, điển hình như trường hợp của anh chàng Lâm Tiêu Kỳ (SN 1995, ở Quảng Trị) và cô nàng Mai Trinh (SN 1997, ở Buôn Mê Thuột).

Mới đây anh chàng đã chia sẻ "mình chơi Khi mới làm quen nhau, cả hai đều mang trong lòng một mặc cảm về tình yêu. Cô gái vừa chia tay bạn trai, còn anh này cũng vừa tan vỡ mối tình 7 năm. Có thể chính vì lẽ đó họ tìm ra được sự đồng cảm và dần có thiện cảm về đối phương.

Khi mới quen nhau trên app hẹn hò, cả hai đều không tin có thể tìm chân ái của đời mình ở đó, nhưng cuối cùng chính họ lại là minh chứng.

Nói chuyện được hơn 1 tháng thì cặp đôi quyết định gặp mặt nhau ở ngoài đời. Ấn tượng đầu tiên của Lâm Tiêu Kỳ về Mai Trinh đó là cô nàng rất xinh đẹp, tính tình vui vẻ, thân thiện.

Nhưng cũng chính vì thế mà anh cảm thấy tự ti về mình. Bởi chàng trai chỉ cao 1m64, nặng 49kg, cũng không thuộc dạng đẹp trai.

"Sau buổi gặp đó chúng mình cũng vẫn chỉ là 2 người bạn, lại trở về công việc và cuộc sống của mình. Nhưng hàng ngày bọn mình đều tâm sự với nhau về cuộc sống thường nhật. Rồi yêu nhau từ lúc nào không hay" - Chàng trai chia sẻ.

Tình yêu của cặp đôi này lạ lắm. Họ chẳng thổ lộ tình cảm cho đối phương mà cứ thế bên nhau hàng ngày. Có lẽ cả hai vẫn còn nhiều mặc cảm về mối tình cũ.

Lâm Tiêu Kỳ tâm sự rằng, sau mối tình 7 năm, anh dường như mất hết hi vọng và niềm tin vào tình yêu. Nhưng cuối cùng anh lại bị chính sự chân thành của Mai Trinh chinh phục.

"Một hôm mình tự nhiên tâm sự rằng đang nợ 4 tỷ do dịch bệnh, công ty đứng trước bờ vực phá sản nên muốn trả xong nợ mới tính chuyện vợ con. Nhưng Trinh lại bảo với mình rằng cô không quan trọng chuyện nợ nần. Yêu nhau, lấy nhau về là để chăm sóc nhau. Nợ có thể từ từ trả. Nghe đến đây mình cảm động quá và quyết định nghiêm túc trong mối quan hệ với cô ấy" - Anh chàng kể.

Yêu xa, một tháng họ chỉ có điều kiện gặp nhau 1-2 lần, chính vì vậy chàng trai quyết định tiến thêm bước nữa là hỏi cưới Mai Trinh để hai người sớm về chung một nhà.

Màn cầu hôn của chàng trai 25 tuổi này cũng đơn giản, chẳng cầu kỳ như bao người.

Vào một tối hẹn hò ở công viên, lâm kỳ nhanh tay ngắt 3 cọng cỏ và kết thành một chiếc nhẫn. sau đó anh hít một hơi thật dài và tiến đến Đứng trước dư luận không hay này, Lâm Tiêu Kỳ giải thích: "Người yêu mình không phải dạng ham của như mọi người nghĩ đâu. Bởi vì cô ấy là con nhà gia giáo, nhà có điều kiện gấp mấy lần nhà mình.

Khi yêu mình cũng không hề nghĩ nhà người yêu lại có điều kiện như vậy, cho đến khi về ra mắt. Nhưng được cái bố mẹ cô ấy cũng là người thành công từ nỗ lực và cố gắng nên họ rất quý mến mình. Được yêu và cưới cô ấy mới là phúc của mình đó".

Yêu nhau đến nay được hơn 1 năm nhưng Lâm Tiêu Kỳ và Mai Trinh chưa một lần cãi vã. Ngược lại cô gái rất yêu thương và chăm chút cho người yêu.

"bạn có tin vào Đặc biệt người yêu mình còn học đan móc. Hôm sinh nhật mình cô ấy tặng một chú lợn hồng tự tay đan, mình trân trọng lắm.

Đến mẹ cô ấy cũng bất ngờ về sự thay đổi của con gái mình" - Lâm Tiêu Kỳ hạnh phúc khoe.

Hiện tại hai gia đình nhà Lâm Tiêu Kỳ và Mai Trinh đã nói chuyện người lớn. Họ dự định tháng 8 tới đây sẽ làm đám cưới.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi quen nhau qua Tinder.

Chàng trai hi vọng rằng câu chuyện anh chia sẻ sẽ giúp nhiều bạn còn tự ti về

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/man-cau-hon-bang-nhan-co-0-dong-cua-thanh-nien-quang-tri-nhung-nhin-vao-mau-chot-tien-ty-ai-cung-thay-mon-dang-ho-doi-lam-sao-20200603155643275.chn)
1 Tiếp »