MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Màn đánh ghen náo loạn phố xá: Tiểu tam thê thảm quỳ lạy xin tha nhưng hành động của cô vợ lại bị MXH lên án

Hình ảnh bà vợ lăm lăm cây kéo chỉ thẳng mặt kẻ thứ ba trong màn đánh ghen khiến nhiều người cảm thấy hãi hùng.
Mục lục

Khi biết chồng ngoại tình, nhiều bà vợ chọn cách đánh ghen để giải quyết vấn đề. đánh ghen để xả nỗi tức giận bên trong và cũng một phần khiến cho ả nhân tình chịu đau đớn, giải tỏa cảm xúc. thế nhưng, cũng có những

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh

Bà vợ đánh

Cô gái trẻ kia liên tục xin tha thứ nhưng không thành công bởi người vợ đang vô cùng tức giận. đồng thời,

Lúc đó, cũng có nhiều người xung quanh can ngăn

Không chỉ vậy, cô còn dùng chiếc kéo nhọn và vừa chửi bới vừa dọa dẫm: "Kể cả hôm nay tao chết mày sống tao cũng chịu luôn đó".

Người thứ ba có vẻ quá sợ hãi nên liên tục xoa tay xin xỏ, hứa hẹn không lặp lại: "Em xin chị, em sợ lắm rồi. Em không biết anh đã có vợ. Giờ em vô Sài Gòn luôn chị".

Màn đánh ghen đáng sợ của chính thất: Mặc lời xin tha, cô vợ vẫn cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp, dùng kéo chỉ thẳng mặt kẻ thứ ba - Ảnh 1.

Màn đánh ghen đáng sợ của chính thất: Mặc lời xin tha, cô vợ vẫn cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp, dùng kéo chỉ thẳng mặt kẻ thứ ba - Ảnh 2.

Màn

Sau đó nhiều người thấy tình thế gay gắt quá nên lao vào cầm lấy kéo, can ngăn vì sợ

Ngay sau đó, bà vợ ép "cho cái thói giật chồng người ta... ông làm sao tao biết hết luôn đó".

Sau đó cô vợ buông kéo và đánh ả nhân tình bằng tay không. chủ quán diễn ra vụ

Bà vợ lăm lăm cây kéo.

Điều đáng nói, lúc đó người chồng cũng ở gần nhưng không dám vào can thiệp hay làm gì cả. Anh ta như mặc kệ tất cả những thứ xảy đến xung quanh mình.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau khi xem xong đoạn clip. nhiều người thấu hiểu cho sự tức tối của bà vợ khi gặp chồng đi với nhân tình. tuy vậy, số khác cho rằng

Người vợ sử dụng bạo lực như thế nếu như bị kiện ngược thì thiệt thòi thuộc về chị thôi. Nếu như chẳng may cô lỡ tay làm tổn thương nặng nề lên thân thể của người kia thì vấn đề thật sự rất khó giải quyết.

Thay vì đánh ghen, có lẽ cô nên chú ý đến chồng mình đầu tiên. Vấn đề xuất phát từ anh ta thì buộc anh ta phải đứng ra giải quyết.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/man-danh-ghen-nao-loan-pho-xa-tieu-tam-the-tham-quy-lay-xin-tha-nhung-hanh-dong-cua-co-vo-lai-bi-mxh-len-an-2020102613262347.chn)
1 Tiếp »