MangYTe

Nam khoa hôm nay

Chức năng và nhiệm vụ của Nam Khoa là chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Các căn bệnh phổ biến của khoa như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,...

Mãn dục nam gây khủng hoảng toàn diện cho nam giới

Ở độ tuổi ngoài 40, thậm chí chỉ ngoài 30, khi nam giới được cho là đã bước qua bên kia triền dốc, một biểu đồ đi xuống đánh dấu tuổi mãn dục nam ở các ông bắt đầu và mức độ nghiêm trọng ngày càng tăng nặng theo thời gian.
Mục lục
Một nghiên cứu tại Mỹ gần đây cho thấy, mãn dục nam khiến nam giới tăng 52,4% nguy cơ béo phì, 50% nguy cơ tiểu đường và 42,4% nguy cơ cao huyết áp. mãn dục nam">mãn dục nam thậm chí còn khiến nam giới có nguy cơ Tu vong cao hơn 33% trong 18 năm tiếp theo.

Đáng nói hơn, các nguy cơ, dấu hiệu của tình trạng mãn dục nam">mãn dục nam thường tăng dần theo độ tuổi, trong đó nổi bật là về bản lĩnh chăn gối. Những trục trặc của đời sống S*nh l* như rối loạn cương dương thường tăng tương ứng với số thập niên tuổi đời của nam giới. Cụ thể: ở tuổi 40 tỷ lệ nam giới bị rối loạn cương dương là 40%, tương tự ở độ tuổi 50, 60 là 50%, 60%... Trong số đó, hơn phân nửa là bị rối loạn cương dương ở mức nghiêm trọng.

Càng có tuổi nam giới cũng càng dễ mất vóc dáng săn chắc, mạnh mẽ, sức cơ và sức bền trong mọi hoạt động yếu đi, dễ béo phì, đặc biệt là béo bụng vì cơ chế chuyển hóa trong cơ thể kém, khả năng đốt năng lượng, tạo cơ bắp giảm trong khi nguy cơ tích tụ mỡ thừa lại tăng lên.

Nghiên cứu cho thấy, từ tuổi 30, nồng độ Testosterone ở nam giới sẽ bắt đầu giảm dần và đến sau tuổi 40 mức giảm có thể lên tới 2,6% mỗi năm. Không chỉ giảm theo tuổi tác, nồng độ Testosterone ở phái mạnh cũng đã giảm 22% trong gần 20 năm qua so với các bậc tiền bối.

Nguồn: Internet
1 Tiếp »