MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Màn đụng hàng có ai ngờ: Song Hye Kyo bạo gan cắt phăng để khoe chân, Yoona vốn chẳng ngán mặc hở lại giữ nguyên độ dài

Chênh lệch gần 10 tuổi nhưng cả Song Hye Kyo và Yoona đều vô cùng xinh đẹp khi cùng khoác lên mình một thiết kế.
Mục lục

Năm nay vừa tròn 30 nhưng Yoona vẫn là một trong những tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc. Mỗi khi xuất hiện, cô luôn ghi điểm với vẻ ngọt ngào tươi trẻ khiến ai nhìn cũng yêu. Trong lần xuất hiện mới đây, Yoona còn vô tình đụng váy với Song Hye Kyo. Trong khi Yoona ghi điểm ngọt ngào tuyệt đối, thì trước đó Song Hye Keo lại "chơi chiêu" cắt váy cho thêm phần trẻ trung, hack tuổi.

Trong hình ảnh mới đây, Yoona xuất hiện vô cùng xinh đẹp ngọt ngào. Cô chọn diện mẫu váy mang tông vàng trẻ trung, trang nhã.

Cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng thiên về tông cam, kiểu tóc buộc thấp, phần mái buông lơi nhẹ nhàng càng giúp tôn lên nhan sắc mềm mại, gương mặt thanh tú của Yoona.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt AvouAvou bao gồm áo blouse và chân váy chữ A cùng tông. Yoona đã xắn tay áo giúp diện mạo trông trẻ trung và thoải mái hơn so với người mẫu gốc của hãng.

Không khó để nhận ra thiết kế này cũng từng được Song Hye Kyo chọn diện.

Tuy nhiên nữ diễn viên đã cố tính cắt bớt phần chân váy biến thành váy dáng ngắn. Cô còn đi giày cao gót màu nude giúp hack dáng đáng kể.

Khi đó Song Hye Kyo vẫn đang để kiểu tóc bob uốn cụp ôm vào gương mặt. Cô không đeo quá nhiều phụ kiện mà chỉ chọn diện đồng hồ và nhẫn kim loại đơn giản.

Cùng diện 1 thiết kế, trong khi Yoona ghi điểm ngọt ngào, nữ tính thì Song Hye Kyo lại khéo cắt váy cho thêm phần trẻ trung, hack dáng.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/man-dung-hang-co-ai-ngo-song-hye-kyo-bao-gan-cat-phang-de-khoe-chan-yoona-von-chang-ngan-mac-ho-lai-giu-nguyen-do-dai-20200131095439823.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY