MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Màn trú mưa cùng tử thần giữa quốc lộ của 3 người đàn ông khiến người đi đường toát mồ hôi lạnh

Hình ảnh đầy nguy hiểm khi trú mưa của 3 người đàn ông được người đi đường ghi lại khiến cư dân mạng được một phen xôn xao bàn tán.
Mục lục

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện những bức hình ghi lại cảnh trú mưa dưới gầm xe khách của 3 người đàn ông sau một vụ tai nạn. ngay lập tức, những bức hình nhanh chóng được chia sẻ và thu hút đông đảo sự quan tâm từ người dùng mạng.

Màn trú mưa cùng tử thần giữa quốc lộ của 3 người đàn ông khiến người đi đường toát mồ hôi lạnh - Ảnh 1.

3 người đàn ông với cách trú mưa khiến ai nấy sợ hãi. nguồn: oto+

Cụ thể, 3 người đàn ông có mặt tại hiện trường một vụ tai nạn giao thông. không rõ vì nguyên nhân gì mà chiếc xe khách lại lao vào lên dải phân cách, nằm chắn ngang một làn đường, đầu lao xuống ruộng, còn đuôi xe nhấc bổng lên. hiện chưa rõ thiệt hại từ vụ việc.

Màn trú mưa cùng tử thần giữa quốc lộ của 3 người đàn ông khiến người đi đường toát mồ hôi lạnh - Ảnh 2.

Rất nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho cách trú mưa có 1-0-2 này! Nguồn: Oto+

Tuy nhiên, điều đáng nói ở chỗ, vì thời điểm đó trời mưa, nên một số vị khách do không có chỗ trú đã chạy vào gầm xe khách để không bị ướt. Hành động này khiến những người đi đường không khỏi "toát mồ hôi lạnh", lo lắng.

Bởi lẽ, nhìn thoáng qua thì có lẽ chiếc xe khách khó có thể bị sập xuống, nhưng "cần tắc vô áy náy", nếu chỉ vài tích tắc bất ngờ, hoặc vì nguyên nhân nào đó chiếc xe khách đổ sập, không kịp tránh thì hậu quả sẽ thật kinh khủng. bởi vậy, hành động của 3 người đàn ông này vẫn tiềm ẩn quá nhiều rủi ro.

Người đời vẫn hay truyền miệng nhau câu nói "trời mưa phải biết chạy vào nhà", nhưng không có nhà thì trú tạm… dưới gầm ô tô như 3 người đàn ông dưới đây quả thực khiến người xem hết hồn.

Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải, tình huống trên khiến nhiều người không khỏi "rùng mình" bởi sự nguy hiểm và thay vì trú mưa theo cách có 1-0-2 như vậy, họ nên tìm cho mình một vị trí khác an toàn hơn.

Minh Khôi

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/man-tru-mua-cung-tu-than-giua-quoc-lo-cua-3-nguoi-dan-ong-khien-nguoi-di-duong-toat-mo-hoi-lanh-20210301154612189.htm)

Chủ đề liên quan:

người đàn ông
 • Đời tôi sang trang khi tình cờ gặp được người đàn ông ấy

  Đời tôi sang trang khi tình cờ gặp được người đàn ông ấy
  Tôi không hiểu sao một đứa đa nghi, phòng thủ như mình sau cú sốc bố ngoại tình lại có thể tin tưởng tâm sự với một người lạ về những biến cố, vấn đề của bản thân mình.
 • Điều cần có ở một người đàn ông

  Điều cần có ở một người đàn ông
  Tình yêu, hạnh phúc là một đề tài muôn thuở. Nó tuy không mới mẻ, nhưng không bao giờ cũ. Để có hạnh phúc, trước hết phải biết đem lại niềm vui cho người mình yêu.
 • Tình yêu qua lăng kính khoa học

  Tình yêu qua lăng kính khoa học
  Các cố vấn tình yêu đã ví: khi đàn ông yêu, giống như câu chuyện về các hiệp sĩ trong bộ áo giáp, bởi họ sẵn sàng mạo hiểm hy sinh tất cả cho người mình yêu.
 • “Giờ vàng” của đàn ông

  “Giờ vàng” của đàn ông
  Ở nhiều cặp, sinh hoạt tình dục đôi khi được thực hiện một cách gượng ép, theo bổn phận. Họ vô tình bỏ qua những thời khắc quan trọng, đặc biệt với người chồng, để tăng khả năng kích thích và nhịp độ nóng bỏng.
 • Đàn ông cũng... hồi xuân

  Đàn ông cũng... hồi xuân
  Hồi xuân như món quà tạo hóa ban tặng cho con người để tận hưởng đủ những dư vị ngọt ngào nhất của cuộc sống. Tạo hóa cũng thật công bằng, không chỉ có phụ nữ mới có tuổi hồi xuân mà nam giới cũng hồi xuân.
 • Cái chết của người cháu đã thức tỉnh chồng tôi

  Cái chết của người cháu đã thức tỉnh chồng tôi
  Cũng như nhiều đàn ông khác, trước đây chồng tôi thường xuyên uống rượu bia. Lúc còn yêu nhau anh không hề uống rượu bia, là một người đàn ông lịch thiệp, phong nhã.
 • Khi cơ thể nhầm nỗi sợ hãi là sự yêu thương

  Khi cơ thể nhầm nỗi sợ hãi là sự yêu thương
  Khi nào đầu gối bủn rủn nghĩa là tình yêu đang chớm nở, là sự yêu thương hay chỉ đơn thuần là sự sợ hãi?
 • “Cậu nhỏ” qua lăng kính phụ nữ

  “Cậu nhỏ” qua lăng kính phụ nữ
  Có nhiều người lầm tưởng rằng, dương vật tượng trưng cho sức mạnh và niềm kiêu hãnh của người đàn ông, cho nên “dương vật nhỏ” đang là mối lo lắng của hầu hết các bạn trẻ hiện nay.
 • 3 yếu tố làm nguội lửa yêu

  3 yếu tố làm nguội lửa yêu
  Tình dục là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đồng thời nó là một trong những yếu tố gắn kết tình cảm vợ và chồng.
 • Những cách giúp bạn trở thành người đàn bà thông minh

  Những cách giúp bạn trở thành người đàn bà thông minh
  Bạn hoàn toàn có thể trở thành người đàn bà thông minh, nhờ những cách sau:
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY