MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Mang máy tính cũ của chồng đi sửa thì thu hoạch được loạt ảnh giường chiếu, lời giải thích mới thực sự choáng váng

Không những thế, H. còn cài đặt hẳn mật khẩu cho thư mục này khiến tâm trí em rối bời với hàng nghìn câu hỏi và nội dung phía trong.
Mục lục

Cả trước và sau khi kết hôn, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn bạn trai, chồng của mình chung thủy. Qua nhiều năm, các thủ thuật để kiểm tra liệu người đầu ấp tay gối với mình có mối quan hệ ngoài luồng nào không được các chị em truyền tai nhau với muôn vàn phép thử đa dạng. Dù vậy, "mắt không thấy thì tim không đau", một số người chấp nhận bỏ qua để con có cha nhưng đối với cô vợ tên Q. trong câu chuyện dưới đây thì không như vậy.

Cô kể: "em vừa phát hiện ra chồng em

Mang máy tính cũ của chồng đi sửa tự nhiên thu hoạch được loạt ảnh giường chiếu, lời giải thích mới thực sự đáng suy ngẫm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

biết được chồng mình vất vả ở bên ngoài, em luôn cố gắng nhường nhịn, chăm sóc anh từ bữa cơm cho đến tấm áo, một tay em lo liệu cho các con ăn học đầy đủ. anh cũng biết sự hy sinh của em nên không hề lớn tiếng, đòi hỏi bất cứ điều gì. cả gia đình sống hòa thuận, đùm bọc nhau cho đến ngày em xem được loạt

Bất cứ thứ gì liên quan đến công nghệ em đều nhờ chồng giúp kể cả cài đặt phần mềm trong điện thoại hay máy tính. Anh thường trêu em là "mù công nghệ" nhưng không ngờ chính vì thứ này em mới phát hiện người đàn ông của mình chung chạ với đàn bà khác.

tháng trước em cần làm bài trình chiếu để dạy tiết văn trên trường nên nhờ chồng cài đặt.

họa vô đơn chí công việc cần kíp, em liền lấy chiếc laptop cũ của h. vứt trong xó hơn nửa năm ra nhờ tiệm sửa và nhận về ngay trong hôm đó. trong lòng đinh ninh rằng chồng em đã xóa tất cả những dữ liệu quan trọng khi chuyển sang

Không những thế, H. còn cài đặt hẳn mật khẩu cho thư mục này khiến tâm trí em rối bời với hàng nghìn câu hỏi và nội dung phía trong. Sau một hồi suy nghĩ, em nhập hẳn ngày sinh 2 con và may mắn thay nó được mở ra với hàng chục bức ảnh nhạy cảm của chồng với khách hàng tên L.

có lẽ h. không biết rằng em sẽ lấy máy tính cũ đi sửa nên vô tư để mọi bí mật trong máy và cứ thế, những bức ảnh được anh chụp bằng điện thoại được đồng bộ qua máy tính ngay khi laptop kết nối wi-fi. em ngồi chờ chồng về ăn cơm trong làn nước mắt giàn giụa và nỗi lòng không biết chia sẻ cùng ai. nhìn lại

Mang máy tính cũ của chồng đi sửa tự nhiên thu hoạch được loạt ảnh giường chiếu, lời giải thích mới thực sự đáng suy ngẫm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

khi h. về đến nhà thấy em ngồi cạnh chiếc

Thiết nghĩ rằng trách nhiệm của người đàn ông là đảm bảo về kinh tế để vợ, con mình có đầy đủ mọi thứ với cuộc sống vẹn tròn. tuy nhiên để đạt được thành công, anh chồng trong câu chuyện trên đã lún sâu vào con tội lỗi lấy tình đổi tiền. có lẽ nếu chị vợ không phát hiện ra, h. vẫn tiếp tục ngựa quen đường cũ và lên

Vậy nên, làm gì chúng ta cũng cần ý thức được việc sẽ phải trả cái giá thế nào, sau này hối hận có còn kịp hay không. Đôi khi đứng trên đỉnh vinh quang nhưng nhìn lại không còn ai bên mình kể cả người đầu ấp tay gối mới là thất bại lớn nhất của đời người đấy các anh ạ!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mang-may-tinh-cu-cua-chong-di-sua-thi-thu-hoach-duoc-loat-anh-giuong-chieu-loi-giai-thich-moi-thuc-su-choang-vang-20201107111032845.chn)
1  ... Tiếp »