MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Mang “Trung thu yêu thương” đến với bệnh nhi đang điều trị tại BV TW Huế

MangYTe - Hàng trăm phần quà đã được trao tận tay các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Nhi, BV TW Huế với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ấm áp, đầy tình cảm yêu thương.
Mục lục

Ngày 20/9, tin từ bv tw huế, để tiếp nối những hoạt động thường niên mỗi dịp tết trung thu vừa đảm bảo tuyệt đối an toàn trong phòng, chống dịch covid-19, được sự nhất trí của ban giám đốc bệnh viện, các tổ chức đoàn thể cùng phối hợp cùng tập thể trung tâm nhi, công đoàn, đoàn thanh niên, đã tổ chức chương trình "trung thu yêu thương".

Mang “Trung thu yêu thương” đến với bệnh nhi đang điều trị tại BV TW Huế - Ảnh 1.

Lãnh đạo BV TW Huế trao quà cho các bệnh nhi.

Theo đó, hàng trăm phần quà đã được trao tận tay các bệnh nhi đang điều trị tại trung tâm nhi bv tw huế với mong muốn mang đến một mùa trung thu ấm áp, đầy tình cảm yêu thương, sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

ThS. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương, Phó Giám đốc BV TW Huế cho biết, những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực góp phần động viên các cháu cùng gia đình tiếp tục nỗ lực chiến đấu với bệnh tật.

"Dù đang phải đối mặt với những cơn đau, nhưng khi được chơi, được nhận những món quà là những chiếc lồng đèn, bánh kẹo các cháu cũng cảm thấy được an ủi, yêu thương. Đây cũng chính là lời động viên mà lãnh đạo bệnh viện và các nhà hảo tâm muốn gửi đến các cháu. Hy vọng các cháu sẽ vui vẻ, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là trụ cột tương lai của đất nước", ThS. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương chia sẻ.

Mang “Trung thu yêu thương” đến với bệnh nhi đang điều trị tại BV TW Huế - Ảnh 2.

Những phần quà yêu thương được gửi tới các bệnh nhi tại BV TW Huế nhân dịp Tết Trung thu.

BV TW Huế cũng gửi lời cảm ơn đến nhà hảo tâm đã, đang tiếp tục đồng hành, ủng hộ, tiếp sức cho công tác từ thiện trong bệnh viện. Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

Hoàng Dũng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/mang-trung-thu-yeu-thuong-den-voi-benh-nhi-dang-dieu-tri-tai-bv-tw-hue-20210920180150142.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY