MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Mẫu nam không catwalk hùng hục nữa mà chuyển sang kéo áo trễ vai, đưa ngực uyển chuyển

Anh chàng người mẫu Leon Dame lại tiếp tục khiến mọi người bất ngờ với phong cách catwalk của mình tại show Maison Margiela thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.
Mục lục

Chắc hẳn bạn sẽ còn nhớ màn catwalk với những bước đi hùng hục như đang giận dữ của nam người mẫu Leon Dame trong show diễn Maison Margiela tại Paris Fashion Week năm ngoái. Màn catwalk kết show độc lạ và có phần "điên loạn" này vẫn là chủ đề bàn tán của giới mộ điệu.

Năm nay, cũng chính là Leon Dame tại show Maison Margiela Xuân/ Hè thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week 2020, anh chàng người mẫu này lại khiến khán giả ngỡ ngàng với phong cách catwalk

Nếu như năm ngoái Leon Dame khiến khán giả nhớ đến mình bằng đôi mắt hằn học, thì năm nay anh lại khiến khán giả ấn tượng với đôi mắt u sầu đầy thần thái cùng bờ vai hở hững hờ.

Được biết, người mẫu nam Leon Dame được rất nhiều các nhà mốt như Gucci, Alexander McQueen, Valentino, Burberry… chú ý tại các tuần lễ thời trang. Chính bởi phong cách độc đáo, khuôn mặt góc cạnh đến ấn tượng mà đến cả cô ca sĩ Rihanna cũng bấm theo dõi anh trên Instagram.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mau-nam-khong-catwalk-hung-huc-nua-ma-chuyen-sang-keo-ao-tre-vai-dua-nguc-uyen-chuyen-20200208000320511.chn)
1 Tiếp »