MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Mẫu nhí Hàn Quốc bị đồn ngừng phát triển chiều cao ở tuổi 12: Bỏ đi lớp makeup đậm chín ép là mặt mộc trong trẻo như thiên thần

Lịch làm việc dày đặc và việc thường xuyên makeup đậm đã khiến mẫu nhí Lee Eun Chae trưởng thành sớm và già dặn hơn so với các bạn cùng trang lứa.
Mục lục

lee eun chae là một trong những cô bé mẫu nhí nổi tiếng nhất nhì tại

phát triển chiều cao do lịch làm việc dày đặc, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi thiếu khoa học.

Được biết mẹ của Eun Chae vốn là 1 beauty blogger, vì vậy từ khi 4 tuổi, cô bé đã biết chăm sóc da; 6 tuổi học makeup, mặc quần áo đẹp chụp ảnh đăng trên mạng xã hội. Bố mẹ Eun Chae cũng định hướng để cô bé theo hướng người mẫu và đã ký hợp đồng với công ty quản lý Kidsplant.

ước mong của bố mẹ eun chae là muốn cô bé tập trung vào việc làm người mẫu thay vì đến trường học. vì lẽ đó quanh quẩn trên trang cá nhân của eun chae đều là những hình ảnh cô bé được với lợi thế gương mặt xinh xẻo, ngay từ năm 6 tuổi eun chae đã nhận được vô số lời mời quảng cáo, chụp hình. để phù hợp với công việc người mẫu, eun chae thường xuyên Những khi hiếm hoi được nghỉ ngơi ở nhà, Eun Chae mới có thời gian để da "được thở". Bỏ lớp phấn son cầu kỳ, cô bé trở về đúng lứa tuổi hồn nhiên, nét đẹp trong trẻo, dễ thương như thiên thần.

việc nổi tiếng quá sớm cũng đi kèm với việc eun chae có lịch làm việc dày đặc, không có thời gian nghỉ ngơi, thường xuyên

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mau-nhi-han-quoc-bi-don-ngung-phat-trien-chieu-cao-o-tuoi-12-bo-di-lop-makeup-dam-chin-ep-la-mat-moc-trong-treo-nhu-thien-than-20200527162010088.chn)
Từ khóa: sao Hànmẫu nhí
1  ... Tiếp »