MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Mẫu Tây vướng tình tay ba công sở Việt qua câu chuyện thời trang thú vị

Chàng mẫu Tây điển trai khoe trọn cơ bắp trong những thiết kế thời trang hấp dẫn và nam tính bên 2 chân dài Việt quyến rũ.
Mục lục

Câu chuyện tình tay ba nơi công sở chưa bao giờ là hết hot. Mới đây NTK Cường Belly đã tung ra BST xuân hè dành cho giới văn phòng với ý tưởng táo bạo và cá tính.

Ekip khai thác chuyện tình yêu và đam mê tuổi trẻ vào những shoot hình thời trang khiến nó sinh động và cuốn hút lạ thường. Lồng ghép khéo léo vào đó là những set đồ đẹp, tiện dụng và cực kì hợp trend cho mùa xuân hè 2020.

Chia sẻ về những thiết kế suit trong BST, NTK cho biết:  “Những bộ suit mặc lên nhìn ai cũng sẽ sang trọng, thanh lịch. Mà đã là thời trang chỉ cần đáp ứng được 2 yếu tố trên có nghĩa bạn đã cực kì sành điệu rồi. Có những lưu ý sau đây khi mặc suit, muốn đẹp là chất liệu phải tuyệt đối không được nhăn, không bám bụi bởi nếu nhăn và bám bụi nhìn trang phục sẽ không được sang trọng.

Tiếp theo là nên chọn những bộ suit cơ bản, tông màu cơ bản, tuyệt đối tránh xa những bộ suit quá cầu kì kiểu cách, bởi chúng ta sẽ nhanh chán, khó phối đồ và mỗi lần xuất hiện sẽ gây cảm giác khó gần. Bạn chỉ cần nắm rõ những chi tiết mình chia sẻ chắc chắn sẽ có những bộ suit đẹp và cực lâu lỗi mốt.”

Thanh lịch tiện dụng và không nhăn nhàu là điều mà thời trang suit cần đảm bảo

Hai chân dài Việt hở bạo trong shoot hình nghệ thuật

Hai cô nàng hóa thân thành những người đẹp ‘thả thính’ mẫu nam cực phẩm

Tone màu trắng đen kinh điển luôn là cặp bài trùng của thời trang

Dây nơ và nơ bướm chính là điểm nhấn mới cho thời trang công sở mùa xuân

Suit công sở với kiểu dáng cơ bản nhưng đi sâu vào chi tiết đường cắt may tỉ mỉ

Lựa chọn hoàn hảo cho mùa xuân và những cuộc họp quan trọng

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/mau-tay-vuong-tinh-tay-ba-cong-so-qua-cau-chuyen-thoi-trang-thu-vi-6962525.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY