MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Mâu thuẫn gia đình, chồng ném quần áo của vợ từ tầng 25 chung cư xuống đất

Người dân ở tòa B chung cư Lideco của TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) bị một phen hú vía khi chứng kiến nhiều vật thể bay từ tầng 25 của tòa nhà xuống đất.
Mục lục

 Mâu thuẫn gia đình, chồng ném quần áo của vợ từ tầng 25 chung cư xuống đất  - Ảnh 1.

Mâu thuẫn gia đình, một người đàn ông ném đồ đạc và quần áo bị từ tầng 25 tòa nhà xuống đất (Ảnh: CTV).

Một số người dân sống ở chung cư Lideco (phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, khoảng 17h ngày 6/9, họ nghe thấy nhiều tiếng động từ phía sảnh của tòa B thuộc chung cư. Khi đến gần, cư dân ở tòa chung cư Lideco nhìn thấy rất nhiều đồ đạc, quần áo… từ phía một căn hộ trên tầng cao của tòa nhà rơi xuống. Người dân ở đây lập tức tri hô cho những ai đi qua kịp thời tránh vật thể bay từ trên trời xuống.

Một số người sống trên tầng cao của tòa nhà cũng cho biết, đống đồ đạc trên bị ném xuống từ một căn hộ ở tầng 25 của tòa nhà Lideco. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, người dân ở đây nghe thấy có tiếng cãi cọ, đập phá đồ đạc phát ra từ căn hộ này.

Nhiều vật thể bay từ tầng cao tòa chung cư xuống đất.

Theo ghi nhận, ở chân tòa nhà Lideco thuộc đường Trần Hưng Đạo, quần áo, va li cùng nhiều vật dụng văng tung tóe trên sảnh tòa nhà và cả vỉa hè. Nhiều người dân tỏ ra bức xúc trước hành vi trên vì vừa gây nguy hiểm cho người đi đường và vừa mất mỹ quan đô thị.

 Mâu thuẫn gia đình, chồng ném quần áo của vợ từ tầng 25 chung cư xuống đất  - Ảnh 2.

Đồ đạc, vật dụng ngổn ngang ở sảnh tòa nhà và trên vỉa hè tuyến đường (Ảnh: CTV).

Trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo TP Hạ Long xác nhận vụ việc trên xảy ra vào chiều 6/9. Người ném đồ đạc được xác định là anh N.T.T.T. (ở một căn hộ trên tầng 25 chung cư Lideco). Nguyên nhân anh T. ném đồ đạc xuống đường là do mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Vụ việc không gây thiệt hại về tài sản của người dân xung quanh, không ai bị thương.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng phường Trần Hưng Đạo đã có mặt, lập hồ để giải quyết theo quy định.

Theo Dân trí

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/mau-thuan-gia-dinh-chong-nem-quan-ao-cua-vo-tu-tang-25-chung-cu-xuong-dat-2021090707120478.htm)

Chủ đề liên quan:

mâu thuẫn gia đình
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY