Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặt mặc bikini vẫn siêu đẹp

Dù mang bầu nhưng thiên thần nội y Emily Ratajkowski cho đến ngay cả sao Việt Đông Nhi đều chinh phục khán giả trong các thiết kế bikini đầy gợi cảm.
Mục lục

Nhiều người hay có quan niệm cho rằng phụ nữ mang thai là trang phục phải kín đáo thế nhưng xã hội ngày càng hiện đại việc ăn mặc thoải mái, phù hợp với ngoại cảnh là điều được ưu tiên hàng đầu. thậm chí giờ đây các sao nữ nổi tiếng cũng không ngại ngần khoe bụng bầu trong các thiết kế bikini gợi cảm.

Điển hình như siêu mẫu nội y emily ratajkowski cho đến trước đây sao việt như đông nhi, lan khuê đều tự tin khoe sắc vóc trong các thiết kế bikini gợi cảm vô cùng.

Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 1Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 2Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 3Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 4

Trước khi lâm bồn, nàng ca sĩ đông nhi với nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ ở tháng thứ 5 thai kỳ từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng, lúc đó cô cùng chồng có chuyến du lịch biển và người đẹp không ngại ngần diện bikini khoe bụng bầu tròn vo.

Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 5Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 6

Lan Khuê từng khoe dáng nuột nà với đôi chân dài miên man trong thời gian mang thai và thường cùng chồng đi biển để thư giãn trong suốt thai kỳ.

Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 7Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 8Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 9Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 10Mấy ai được như Đông Nhi và Emily Ratajkowski, bụng bầu vượt mặc mặc bikini vẫn siêu đẹp Ảnh 11

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/sieu-mau-noi-y-emily-ratajkowski-va-dong-nhi-mac-bikini-khoe-bung-bau-20201029143752283.html)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY