MangYTe

Khoa học hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

May mắn sống sót sau khi bị hạt vòng mắc kẹt trong mũi suốt 20 năm

Nhiều người theo dõi cô gái trên mạng xã hội tự hỏi liệu cô có gặp khó khăn gì về hô hấp trong suốt thời gian dài như vậy hay không.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
May mắn sống sót sau khi bị hạt vòng mắc kẹt trong mũi suốt 20 năm

Một phụ nữ đến từ mỹ đã trở nên nổi tiếng sau khi lấy ra hạt cườm nằm trong mũi của mình cách đây 20 năm khi cô mới chập chững biết đi.

Hannah Hamilton, 23 tuổi, đã chia sẻ về trải nghiệm của mình trong một video thu về hơn 10 triệu lượt xem và gần 25.000 bình luận.

Suốt 20 năm qua hannah hamilton không hề cảm thấy đau đớn cho đến gần đây cô cảm thấy như mũi bên phải của mình bị nghẹt hoàn toàn, bị viêm xoang và khá đau đớn. hannah hamilton đã sử dụng thiết bị lấy ráy tai để kiểm tra bên trong khoang mũi có gì và phát hiện một hạt cườm màu xanh.

Hannah hamilton cho biết: "chà cuối cùng tôi cũng lấy được hạt cườm đó ra. nó rất đau, hạt cườm đã ở trong mũi suốt 20 năm".

Cư dân mạng thắc mắc liệu hannah hamilton có có bị khó thở trong những năm qua không thì được giải thích là cô không thấy nhiều ảnh hưởng cho đến khi bị đau gần đây. một số ý kiến cho rằng cô nên giữ lại để làm 'vật gia truyền'.

Nhẫn mắc kẹt trong mũi suốt 12 năm

Trước đó, người đẹp 20 tuổi đến từwest yorkshire, anh bất ngờ nổi tiếng sau khi chia sẻ câu chuyện chiếc nhẫn trong mũi của mình suốt 12 năm.

Abigail thomspon đã đánh mất chiếc nhẫn vào sinh nhật lần thứ 8 vào năm 2007. trong thời gian dài nhất, cô cho rằng món đồ trang sức đã bị đánh cắp, không có trong nhà mình vì cô đã tìm khắp mọi nơi mà không thấy.

Abigail thomspon cho biết "mẹ tôi đã mua chiếc nhẫn tặng cho tôi như một món quà trước khi đánh mất vài tháng. tôi đã tìm rất nhiều nơi nhưng không bao giờ nghĩ rằng nó mắc kẹt trong mũi tôi".

Cô gái vô cùng ngạc nhiên khi sau 12 năm, chiếc nhẫn bạc nhỏ bất ngờ bay ra khỏi mũi sau một lần cô hắt xì hơi. thật kỳ lạ là abigail thomspon chưa bao giờ phàn nàn hay cảm thấy đau đớn trong hốc mũi. abigail thomspon cho rằng chiếc nhẫn có lẽ đã tụt trong mũi lúc nào đó khi cô dùng tay ngoáy mũi.

Abigail Thomspon chia sẻ: "Đó là một ngày bình thường, tôi đang ngồi trên ghế sofa và cảm thấy muốn hắt xì hơi. Tôi lấy khăn giấy để che miệng khi hắt xì thì kinh ngạc phát hiện ra chiếc nhẫn".

Suốt 12 năm qua, Abigail Thomspon chưa từng đi đến bác sĩ và không cảm thấy đau hay khó thở.

Mạng Y Tế
Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/may-man-song-sot-sau-khi-bi-hat-vong-mac-ket-trong-mui-suot-20-nam-399801.html)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY