MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

MDIS tăng cường các chương trình học dựa trên kỹ năng

Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển sinh vào ngày 22/4 tại TP Hồ Chí Minh và 23/ 4 tại Hà Nội.
Mục lục

Trung tâm Thực hành ẩm thực và làm bánh MDIS vừa khai trương.

MDIS sẽ giới thiệu chương trình giáo dục mở rộng với những khóa học dựa trên kỹ năng, trang bị cho sinh viên các kỹ năng, năng lực cần thiết để hội nhập nền kinh tế toàn cầu sau tốt nghiệp. Trong 2 năm tới còn có các khóa học trong các lĩnh vực mới như Nghệ thuật ẩm thực, Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, Lãnh đạo và quản lý nhân lực.
MDIS vừa khai trương 2 cơ sở đào tạo mới cho ngành khách sạn là Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh MDIS, liên kết với trường Cao đẳng TP. Glasgow (Anh).
Tại TP.HCM: từ 14:00h – 17:00h Thứ bảy, 22/4/2017; Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.
Tại Hà Nội: từ 9:00h – 12:00h Chủ nhật, 23/4/2017; Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội.
TT
Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/mdis-tang-cuong-cac-chuong-trinh-hoc-dua-tren-ky-nang-20170414185851990.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY