MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Mẹ bỉm dân tộc Mông và câu chuyện kinh doanh thành công

Đó là những đúc rút ra được của chị Giàng Thị Hoaly – Tổng phân phối cao cấp của Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Bảo Minh sau nhiều năm kinh doanh. Từ một nhân viên văn thư trường học với đồng lương ít ỏi, giờ đây chị đã có thể kiếm gần 100 triệu mỗi tháng nhờ vào kinh doanh online.
Mục lục

Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi

Chị Giàng Thị Hoaly vốn xuất thân là một nhân viên văn thư ở trường học với thu nhập 4 triệu mỗi tháng. Đối với đa số những người phụ nữ vùng cao như chị, đó là một công việc ổn định, nhàn hạ, đáng mơ ước của nhiều người. Nhưng với cá tính của một người không muốn ràng buộc và ổn định, chị luôn cảm thấy cuộc sống và tương lại bị bó hẹp với một công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại, không khẳng định được vị thế bản thân và không có cơ hội được bứt phá. Chị bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn con đường mới cho riêng mình.

“Trong một lần vô tình đọc được một số bài viết phát triển bản thân trên mạng, mình tự đặt câu hỏi rằng tại sao mình có tuổi trẻ, có năng lực và nhiệt huyết, tại sao cứ mãi mòn mỏi trong một công việc nhàm chán với đồng lương ít ỏi như thế này? Sau một thời gian suy nghĩ thì mình quyết định nghỉ việc và về quê bắt đầu khởi nghiệp”.

Chị Giàng Thị Hoaly vốn xuất thân là một nhân viên văn thư với mức thu nhập 4 triệu đồng mỗi tháng

Sau khi bỏ công việc ổn định của mình và trở về, chị không còn bị bó buộc thời gian và tư tưởng của mình với những nhịp chảy đều đặn của công việc hành chính. Nhưng chị vấp phải một vấn đề lớn: đâu mới thực sự là công việc dành cho mình, đâu mới là thứ mình thực sự thích và mang lại giá trị cao như mình mong đợi?

“Khi trở về quê mình nghĩ là mình vẫn còn nhiều thời gian để làm những gì mình muốn. Mình đã trải qua nhiều công việc khác nhau như chăn nuôi, trồng cây cảnh, thợ may, nhiếp ảnh,… Nhưng tất cả dường như vẫn không phải là công việc mà mình mong muốn, thu nhập không như ý và không đủ để nuôi sống bản thân, gia đình”.

Cuộc sống, thu nhập của chị giờ đây còn chật vật và bấp bênh hơn cả những tháng ngày làm việc trong trường học. Nhưng những thử thách ban đầu đó không khiến chị chán nản hay lùi bước, chị tiếp tục tìm kiếm, hy vọng và thay đổi. Bởi chị hiểu được rằng nếu từ bỏ, chị sẽ không còn cơ hội để làm lại nữa.

Sau khi bỏ việc về quê, cuộc sống của chị gặp rất nhiều khó khăn

Cho đến một ngày, chị tìm thấy cơ hội kinh doanh từ những vấn đề mà mình gặp phải. Vốn là một người bị viêm nhiễm phụ khoa suốt 12 năm, tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng vẫn không khỏi, trong một lần tình cờ biết đến sản phẩm của Venux, chị đã chữa khỏi bệnh. Với mong muốn lan tỏa sản phẩm tốt đến với nhiều người hơn nữa, chị bắt đầu hợp tác và phân phối sản phẩm của Venux.

Sau hai năm kinh doanh online, chị Hoaly đã có nguồn thu nhập ổn định, dao động từ 50 đến 100 triệu mỗi tháng, sở hữu hệ thống kinh doanh đến 300 người trên khắp cả nước. Không chỉ vậy, chị còn có thể tự mình mua xe, đưa cả nhà đi du lịch, luôn đứng trong top đầu những người có doanh số cao nhất công ty hàng tháng.

Sau 2 năm kinh doanh, chị đã tự mua xe và đưa cả nhà đi du lịch

Vượt qua khó khăn và chạm được đến những thành quả đó là một chặng hành trình đầy khó khăn và thử thách. Nhưng nếu chị không dám từ bỏ, không dám đánh đổi sự ổn định của bản thân để bước ra thế giới, để khám phá bản thân thì chắc chắn chị không có được như ngày hôm nay.

“Nếu không thử thì mình sẽ không bao giờ biết được khả năng của mình thực sự đến đâu. Chỉ khi nào mình dám đánh đổi, dám bước ra thế giới và đương đầu với những rủi ro có thể gặp phải thì mình mới có thể phát triển và khẳng định được giá trị thực sự của bản thân”.

“Nếu không dám thay đổi thì mình không có được như ngày hôm nay”

Thành công chỉ đến với những ai kiên trì với ước mơ của mình

Quãng thời gian bắt đầu kinh doanh là một thời kỳ thử thách cao đối với chị. Một người không có kinh nghiệm bán hàng, không vốn liếng, không nhận được sự ủng hộ của người thân, gia đình để có thể vượt qua và kinh doanh thành công không phải là điều dễ dàng. Nhưng chị nhận thấy rằng cuộc sống có khó khăn đến mấy đi chăng nữa thì cơ hội vẫn sẽ đến với những ai xứng đáng. Không có gì trong tay nhưng chị có bố mẹ là động lực, có một hệ thống công ty sẵn sàng giúp đỡ và đào tạo những người mới bắt đầu như chị:

“Mình cảm thấy may mắn khi gặp được thương hiệu Venux và nhận được sự giúp đỡ của boss Vũ Hà Giang – một người có đủ tâm và tài để có thể tin tưởng và phát triển. Đây là nơi giúp mình thay đổi từ kỹ năng kinh doanh đến thái độ sống, giúp mình từng bước phát triển có được như ngày hôm nay”.

Thành công hôm nay có sự hỗ trợ rất lớn từ công ty và boss Vũ Hà Giang

Từ những điều đúc rút ra được trong hành trình thay đổi bản thân đó, giờ đây chị Hoaly có thể tự tin giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ khác giống như mình, đặc biệt là phụ nữ vùng cao, dân tộc thiểu số có thêm thu nhập, thay đổi cách nhìn về cuộc sống và sớm khẳng định được giá trị bản thân.

Suy nghĩ từ cuộc sống của chính mình, chị nhận ra rằng nếu ngày xưa chị không được cho đi học, không được xóa mù chữ như nhiều bạn bè đồng trang lứa thì cuộc đời chị đã khác. Chị sẽ không bao giờ biết đến có cả một thế giới rộng lớn với rất nhiều điều thú vị ở ngoài kia, không bao giờ nghĩ đến sẽ mua được xe cho riêng mình, sẽ đưa cả nhà đi du lịch khắp cả nước và đứng trước hàng trăm người để đào tạo kinh doanh. Chị khẳng định rằng nếu những người phụ nữ khác cũng được hỗ trợ thì nhất định họ cũng sẽ sớm thoát khỏi cảnh ăn bám, hạnh phúc với những giá trị mà mình tạo ra:

“Rất nhiều chị em vùng cao đã tham gia vào hệ thống của mình và kiếm về thu nhập 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Họ được thay đổi cách nhìn về cuộc sống, được nâng cao nhận thức về sinh sản và tự kiến tạo cho mình một cuộc sống chất lượng, ý nghĩa hơn”.

Không những làm giàu cho bản thân, chị còn giúp đỡ rất nhiều chị em dân tộc thiểu số kiếm thêm thu nhập

Chặng đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng bằng sự tự tin, không ngại xông pha, không ngại đánh đổi, chị Giàng Thị Hoaly vẫn tiếp tục nỗ lực, mang đến nhiều giá trị hơn cho cuộc sống bản thân mình và xã hội.

Mọi chi tiết liên hệ :

GiangLy : 0387.532.682

Facebook: https://www.facebook.com/hoaly.giang.37

T. Tâm

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/me-bim-dan-toc-mong-va-cau-chuyen-kinh-doanh-thanh-cong-69748.html)

Chủ đề liên quan:

dân tộc kinh doanh thành công
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY