MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Mẹ chồng cầm sang 5 tỷ mong con dâu ly hôn, lý do bà tiết lộ mới thực sự khiến con dâu sốc nặng

Mẹ chồng tôi cầm sang 5 tỷ đồng và nói rằng nếu ly hôn, tôi sẽ sở hữu số tiền lớn này.
Mục lục

Đang yên đang lành, chồng tôi "sướng quá hóa rồ" nảy sinh thói hư hỏng, ăn chơi, cặp bồ. khóc ngày, khóc đêm ngọt nhẹ đủ đường để mong chồng cắt đứt người bên ngoài, quay về với vợ con nhưng không thành. nghe lời các chị cùng công ty: "đàn ông đi ăn chơi, cặp kè chán chê lại về với vợ con. đừng dại gì mà ly hôn, khổ mình, khổ con". vậy là tôi đành nhẫn nhịn, ngày ngày nhìn cảnh chồng đi biền biệt với bồ.

Mới đầu tôi cũng sốc và buồn lắm, nhưng dần dần thấy quen, cứ nghĩ đến 2 con đang tuổi ăn, tuổi lớn mà cố gắng. Lấy con làm điểm tựa, nuôi con khỏe mạnh, kèm cặp con học tập cho thật tốt… Tôi cũng bắt đầu tạo dựng thói quen riêng cho mình như đi mua sắm, đi làm đẹp, tập luyện giữ gìn sức khỏe, vóc dáng. Vì thế mà đã cân bằng được cuộc sống, không còn đau khổ như trước.

Ai nhìn tôi cũng tấm tắc khen, nhà cao cửa rộng, hai vợ chồng mỗi người một chiếc ô tô, tiền tiêu rủng rỉnh, ngày càng trẻ đẹp ra… đúng là số hưởng, nhà đã có điều kiện rồi lại kết hôn với công tử nhà giầu, không mấy ai sánh bằng. nhưng họ đâu có biết tôi khổ tâm thế nào, nhà đẹp, tiền nhiều nhưng có giữ được chồng đâu? tôi còn tự dằn vặt mình, cũng là người có nhan sắc mà vẫn bị chồng phản bội.

Mẹ chồng cầm sang 5 tỷ mong con dâu ly hôn, lý do bà tiết lộ mới thực sự khiến con dâu sốc nặng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Chồng tôi hàng ngày chỉ về nhà chốc lát, cốt là chơi với các con một lúc cho chúng luôn nghĩ rằng bố mẹ vẫn còn đang chung sống với nhau. rồi anh ta lại đi với bồ, chẳng mấy khi ăn bữa cơm với vợ con. anh ta luôn nói với con: "bố bận lắm. bố đi có việc, xong việc bố lại về với các con"… nhưng tôi biết thừa cái "bận việc" của anh ta là gì rồi.

Đã có lúc tôi cũng nghĩ, sống như thế này mãi cũng không ổn, rồi một ngày không chịu đựng nổi, hoặc chồng tôi muốn chấm dứt thì cũng phải ly hôn thôi. nhưng tôi không ngờ, chuyện của chúng tôi lại bị mẹ chồng đứng ra dàn sếp. cách đây một tuần, mẹ chồng tôi sang nhà chơi và mang theo một túi du lịch đầy ắp tiền.

Mẹ chồng tôi nói: "đây là số tiền 5 tỷ đồng, nếu con chấp thuận ly hôn, rời khỏi nhà này nó sẽ thuộc về con. đây coi như là tiền mà trước đây bố mẹ con góp mấy tỷ vào xây nhà, phần còn lại là bù đắp thiệt thòi hôn nhân cho con. khi ly hôn, các con sẽ lựa chọn ở với bố hay mẹ, hoặc để tòa phân xử người nuôi phù hợp".

Nói thêm về lý do vì sao lại muốn con trai ly hôn vào lúc này, mẹ chồng tôi tiết lộ: "mẹ biết là chồng con nó có người bên ngoài cũng cả năm nay rồi, đúng là con ấm ức lắm, nên ly hôn cũng là giải thoát cho cả hai. chồng con đang yêu một người mà không xa lạ với bố mẹ, cô gái đó là con của đối tác làm ăn của bố con. nếu hai đứa lấy nhau, hai công ty sẽ rất thuận lợi trong việc làm ăn...".

Thì ra, mẹ chồng tôi biết rõ tất cả, còn vun vén cho chồng tôi cặp bồ. tôi cảm thấy khá sốc trước đề nghị của mẹ chồng tôi, đầu óc tôi quay cuồng không biết phải lựa chọn ra sao. đành phải nói với bà là cần thời gian suy nghĩ. tôi không thèm khát số tiền 5 tỷ của mẹ chồng, cũng không mặn mà với người chồng phản bội. nhưng tôi thấy thương các con, dù thế nào đi nữa thì sau khi bố mẹ ly hôn, chúng sẽ rất sốc.

Mẹ chồng tôi liên tục thúc giục tôi đưa ra quyết định, còn dọa dẫm tôi nếu không chấp thuận yêu cầu đó thì có thể ra đi tay trắng... tôi phải làm thế nào bây giờ? có nên ly hôn theo ý của mẹ chồng? hãy cho tôi lời khuyên với.

theo gia đình & xã hội

link bài gốc lấy link

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/me-chong-cam-sang-5-ty-mong-con-dau-ly-hon-ly-do-ba-tiet-lo-moi-thuc-su-khien-con-dau-soc-nang-172220405153611483.htm

theo gia đình & xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/me-chong-cam-sang-5-ty-mong-con-dau-ly-hon-ly-do-ba-tiet-lo-moi-thuc-su-khien-con-dau-soc-nang/20220621125306084)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY