MangYTe

Tâm sự hôm nay

Mẹ chồng thiên vị con trai riêng của chồng

Mẹ chồng hay chiều hư con lớn của chồng, trách tôi là kẻ 'khác máu tanh lòng' trong khi tôi đã rất cố gắng đối xử thật tâm với bé.
Mục lục

Lúc cưới, tôi chấp nhận việc sẽ làm mẹ kế con trai riêng của chồng và không phải ở chung với bố mẹ chồng. Tôi rất cố gắng vun vén cho tổ ấm, luôn làm theo những gì mẹ chồng dạy bảo và không để con riêng của chồng bị thiệt thòi.

Tuy nhiên, từ khi có con chung, tôi cảm thấy mẹ chồng càng quá đáng. Bà can thiệp vào chuyện tôi mua gì cho hai con, còn trách tôi thiên vị con nhỏ hơn con lớn trong khi tôi không làm thế. Tôi thường xuyên mua đồ chơi, quần áo đẹp cho cháu lớn, còn con ruột tôi nhỏ nên tôi thậm chí mua ít hơn, chỉ sắm một vài bộ đồ đẹp để thi thoảng cho cháu đi chụp ảnh.

Đôi lúc, mẹ chồng tôi "ác mồm ác miệng" bảo tôi là kẻ "khác máu tanh lòng" khi nghe cháu lớn mách tôi cáu, quát lúc cháu không nghe lời. Bà chuyên chiều hư cháu, cho cháu nghịch ngợm thoả thích mỗi khi bà trông cháu, còn cho bé ăn vặt. Trong khi đó, bà lạnh lùng, chẳng mấy khi mua được cho con nhỏ của tôi cái gì. Tôi cảm thấy rất bế tắc, không muốn con mình bị phân biệt đối xử như vậy.

Theo Ngôi sao

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/tam-su/me-chong-thien-vi-con-trai-rieng-cua-chong-20210517070142306.htm)

Chủ đề liên quan:

gia đình tâm sự

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY