MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Mẹ đơn thân 35 tuổi phải lòng chàng 22: Tôi không biết rồi sẽ đi đến đâu

Tôi 35 tuổi, là mẹ đơn thân của một cậu con trai. Nửa năm nay tôi đã bắt đầu công việc mới và ở đó, tôi gặp gỡ một người đàn ông.
Mục lục

Cậu ấy trẻ hơn tôi, nhưng rất chững chạc và thân thiện. Chúng tôi làm cùng đội nên có nhiều cơ hội tiếp xúc, trao đổi công việc. Cậu ấy cũng giúp đỡ tôi nhiều để tôi có thể hoàn thành tốt công việc.

Tôi nghĩ rằng dù cậu ấy trẻ hơn tôi, nhưng vấn đề tuổi tác chưa bao giờ thực sự xuất hiện trong những cuộc trò chuyện giữa hai người. tôi chỉ lờ mờ hiểu rằng cậu ấy ít tuổi hơn mình, nhưng cả hai rất thoải mái, tự nhiên. cậu ấy thực sự trưởng thành hơn rất nhiều so với chồng cũ của tôi, một người đàn ông 40 tuổi rồi vẫn như đứa trẻ.

Tối ấy ở phòng tôi mọi người rủ nhau đi ăn. Chẳng là dịp gì cả nhưng phòng có truyền thống đi ăn cùng nhau như vậy để tăng tình đoàn kết và cũng là xả stress sau khi làm việc.

Tôi thu xếp nhờ ông bà ngoại đón con về bên nhà ông bà để tôi có thể yên tâm đi. Các cụ thương con gái nên luôn rất tạo điều kiện để tôi mở mang các mối quan hệ bên ngoài.

Hôm ấy sau khi ăn rồi đi hát karaoke, tôi có hơi say nên cậu ấy đưa về. Nhưng cuối cùng chúng tôi lại vào khách sạn. Cảm xúc đưa đẩy khi đó thật khó nói, tôi không có gì để biện minh cả, chỉ có thể nói rằng mọi thứ đến rất tự nhiên.

Mẹ đơn thân 35 tuổi phải lòng chàng 22:

Ảnh minh họa: Getty Images.

Và đó là đêm tuyệt vời, thực sự rất tuyệt vời. Đêm ấy sau khi hai người gần gũi, chúng tôi nằm bên nhau trò chuyện, tôi mới biết cậu ấy chính xác mới chỉ 22 tuổi. Vậy mà tôi cứ nghĩ cậu ấy bét ra cũng 28 tuổi, cho nên tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng về mối quan hệ này.

Cậu ấy có vẻ hơi ngượng ngùng vì đã không đề cập về tuổi chính xác của cậu ấy với tôi trước đây, nhưng cậu ấy bảo với tôi rằng "em yêu chị và nghĩ rằng tuổi tác không phải là vấn đề gì quan trọng".

Tôi khá thất vọng khi vừa gặp được người đàn ông mình thích thì lại vấp phải khó khăn này. tôi tin rằng nếu bố mẹ biết về mối quan hệ này cũng sẽ phản đối thôi, vì tôi đã đổ vỡ một lần rồi, các cụ muốn con gái có lựa chọn an toàn, chứ không phải sau ly hôn lại bước chân vào mối quan hệ với khoảng cách tuổi tác lớn như vậy, đó là một sự mạo hiểm, đến tôi còn thấy rằng thật sự là mạo hiểm.

Thú thực sau một lần đổ vỡ hôn nhân, tôi không muốn vướng vào một chuyện không đầu cuối, không muốn dấn thân nếu nó chẳng đi đến đâu cả. nhưng cậu ấy là chàng trai đầu tiên tôi thực sự thích kể từ khi ly hôn cách đây đã 5 năm. tôi nên làm gì? cho mình một cơ hội hay chấm dứt luôn sau lần đầu tiên này để ngăn chặn những tổn thương có thể có về sau?

Theo Dân trí

Link bài gốc Lấy link

https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/me-don-than-35-tuoi-phai-long-chang-22-toi-khong-biet-roi-se-di-den-dau-20220513102023241.htm

Theo Dân trí

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/me-don-than-35-tuoi-phai-long-chang-22-toi-khong-biet-roi-se-di-den-dau/20220529033855961)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY