MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Mẹ Hà Nội cho con lái xe địa hình trong rừng, trải nghiệm nhất định nên thử, đảm bảo các con mê chữ ê kéo dài

Cuối tuần được cùng nhau thử sức ở trò chơi mới này hẳn sẽ rất thú vị và là một trải nghiệm đáng nhớ trong tuổi thơ của các con.
Mục lục

Thời gian vừa qua, trẻ nhỏ phải ở trong nhà suốt nhiều tháng trời khiến các bé không có không gian chơi đùa và rèn luyện sức khỏe. mới đây, chị ngọc mai (sinh năm 1987, sống tại hà nội) đã gợi ý cho các mẹ một địa điểm vui chơi vào cuối tuần giúp các con được hòa mình vào thiên nhiên và có kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình.

Chị mai cùng ông xã và con trai là bé ken (7 tuổi) đã có một ngày vui chơi đáng nhớ tại discovery đồng mô với thử thách lái xe địa hình trong rừng 60 phút có hướng dẫn. đây là khu vui chơi nằm trong làng văn hóa dân tộc việt nam.

Trò chơi này là một trải nghiệm cực kỳ phấn khích đối với cả gia đình chị Mai. "Ngồi trên xe phi qua những đoạn đường rợp bóng cây xanh mướt, đường gập ghềnh khúc khuỷu, siêu phê chữ ê kéo dài. Dù mình đi vào cuối tuần nhưng cũng không quá đông, không cần đặt trước mà đến là có xe và người hướng dẫn luôn", bà mẹ trẻ chia sẻ.

Trải nghiệm đua mô tô

3 cung đường để các gia đình chọn lựa

Theo chị mai, một xe mô tô địa hình có thể "thồ" được cả nhà bao gồm 2 người lớn và 1 em bé 30kg. xe lên được cả những đoạn đường dốc khá cao nên hoàn toàn yên tâm. khi lên đặt xe thì mọi người sẽ được giới thiệu để chọn 1 trong 3 cung đường:

- Lái xe trong bãi đất trống trong 15-20 phút thì sẽ lái vòng vòng quanh bãi đất bụi mù.

- Lái xe vào rừng trong 60 phút cung đường êm ái ngắm cảnh thưởng không khí.

- Lái xe vào rừng 60 phút cung đường mạo hiểm cực kỳ phấn khích với những đoạn đường vòng vèo, lên dốc xuống dốc, có những đoạn dốc đến 90 độ, lao vèo vèo xuống, đi qua bùn lầy, xuyên thẳng vào bụi cây tìm đường...

Mẹ Hà Nội cho con lái xe địa hình trong rừng, trải nghiệm nhất định nên thử, đảm bảo các con mê chữ ê kéo dài - Ảnh 2.

Bé Ken cùng bố đã có một trải nghiệm đáng nhớ.

Gia đình chị Mai đã lựa chọn cung đường mạo hiểm nhất vì bé Ken cũng đã lớn và thích được trải nghiệm cảm giác phấn khích cùng bố mẹ.

"Cái cảm giác phi vèo vèo trong rừng siêu mát mẻ dưới cái nắng chang chang của ngày mùa thu ngập nắng, ta nói, siêu thú vị và vô cùng nên thử một lần", chị Mai háo hức kể lại.

Chi phí lái mô tô địa hình

60 phút tự mình lái xe và có người dẫn đường đi xe khác sẽ có chi phí rơi vào khoảng 600.000 đồng/ lần đi. Trước khi đi mọi người sẽ được đội mũ bảo hiểm và thay giày. Lý do cần phải thay giày vì khi đi qua một số đoạn đường bùn lầy bắn lên rất bẩn.

"Lúc đầu mới đến mình cũng coi thường vụ đi xe như trẻ con, nhưng sau khi đi xong mới thấy trải nghiệm không hề lãng phí, đặc biệt là ông xã lái xe xong cứng cả tay vì gồng nhiều đoạn đường khó. Bé nhà mình ưa vận động nên vừa đến nơi nhìn thấy xe đã thích luôn rồi. Khi vào thì bé là người chọn đi cung đường "mạo hiểm" dù mẹ thấy hơi "run".

Mẹ Hà Nội cho con lái xe địa hình trong rừng, trải nghiệm nhất định nên thử, đảm bảo các con mê chữ ê kéo dài - Ảnh 3.

Đây chắc chắn sẽ là trò chơi thú vị cho các em nhỏ thích khám phá.

Trò này hợp với các bé từ 2-3 tuổi trở lên, miễn bé ngồi được. Còn các bé ít tuổi hơn thì có thể chọn cung đường nhẹ hơn để đi. Vì 1 xe đi được 3 người nên 2 ba mẹ có thể ngồi cùng con được. Nguy hiểm sẽ có nếu em bé nhỏ quá mà đặt ngồi phía trước, khi bé chưa bám chắc được thì lúc đi qua đoạn dốc không ổn.

Với những em bé nhỏ nên cho ngồi giữa. Nhưng ngồi giữa sẽ không ngắm được cảnh xung quanh và phấn khích như ngồi trước. Theo mình thì khi tham gia trải nghiệm này nên mặc quần vì mặc váy không phù hợp. Ngoài ra thì ở chỗ chơi có sẵn mũ bảo hiểm và giày cho mình thay nên không cần mang gì nhiều. Đồ đạc nếu mang có thể gửi ở lễ tân. Các gia đình đi đông người có thể cắm trại qua đêm ở ven hồ cũng rất thú vị", chị Mai chia sẻ thêm.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/me-ha-noi-cho-con-lai-xe-dia-hinh-trong-rung-trai-nghiem-nhat-dinh-nen-thu-dam-bao-cac-con-me-chu-e-keo-dai-20211209121017315.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY