MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Mẹ mải mê xem điện thoại, con trai nghịch ngợm té lộn cổ xuống đất khiến ai cũng thót tim: Bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh

Vì quá mải mê xem điện thoại, người mẹ này không để ý con trai đang nghịch ngợm trên ghế sofa.
Mục lục

Trong cuộc sống, có không ít những T*i n*n liên quan tới việc mải mê xem điện thoại. Chỉ vì quá chăm chú vào chiếc điện thoại mà không để ý tới mọi thứ xung quanh, nhiều người đã phải trả giá đắt cho hành động của mình. Đặc biệt khi cha mẹ chăm sóc con cái, chỉ một phút bất cẩn có thể khiến đứa trẻ bị T*i n*n ngay.

Mẹ mải mê xem điện thoại, con trai té lộn cổ xuống đất

Trong video được chia sẻ trên mạng, cư dân mạng không khỏi thót tim trước T*i n*n đứa trẻ gặp phải. Theo đó, người mẹ nằm trên ghế sofa, đang mải mê xem điện thoại nên không để ý con trai đang cầm gối chơi đùa phía sau mình. Cậu bé cầm gối bước tới chỗ mẹ mình nhưng không may bị vấp, lộn cổ xuống dưới đất.

Mẹ mải mê xem điện thoại, con bị té lộn cổ xuống đất

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, người mẹ chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra đã thấy con mình té xuống đất. Điều khiến cư dân mạng có chút thở phào nhẹ nhõm là có chiếc gối đỡ phần đầu lúc cậu bé té xuống đất, nếu không có lẽ cậu bé đã bị chấn thương nặng.

Mặc dù chưa rõ tình trạng của cậu bé sau đó như thế nào, liệu có bị chấn thương nặng hay không, nhưng rõ ràng trong trường hợp này là một T*i n*n cực kỳ nguy hiểm.

Khi video này được chia sẻ, rất nhiều bậc cha mẹ cảm thấy lo sợ và bắt đầu hạn chế việc sử dụng điện thoại khi đang chăm sóc con cái.

Một người bình luận rằng: "Xem xong video tôi không dám cầm điện thoại khi giữ con nữa. Tôi nhất định đưa video này cho chồng xem, để anh ấy bỏ ngay cái tật vừa xem điện thoại vừa trông con".

https://afamily.vn/me-mai-me-xem-dien-thoai-con-trai-nghich-ngom-te-lon-co-xuong-dat-khien-ai-cung-thot-tim-bai-hoc-canh-tinh-cho-cac-bac-phu-huynh-20220321214103091.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/me-mai-me-xem-dien-thoai-con-trai-nghich-ngom-te-lon-co-xuong-dat-khien-ai-cung-thot-tim-bai-hoc-canh-tinh-cho-cac-bac-phu-huynh-20220321214103091.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY