Tâm sự hôm nay

Mẹ người yêu tiết lộ sự thật sốc lý do bà dứt khoát ngăn cấm chúng tôi cưới nhau

Mẹ anh tiết lộ lý do: bà biết tôi rất yêu con trai bà, tan vỡ tình yêu với anh là một nỗi đau đớn vô biên đối với tôi, và bà muốn tôi nếm trải tình yêu đó thay cho bố mình.
Mục lục

Tôi và yêu được hơn 3 năm, tính chuyện kết hôn mới quyết định đưa nhau về ra mắt gia đình. bố mẹ tôi thì không vấn đề gì, bố anh cũng vậy, nhưng đến hôm ra mắt mẹ anh (bố mẹ anh đã ly hôn) thì có chuyện. thực ra ban đầu, bà cũng niềm nở và có vẻ thích tôi, nên kéo tôi vào bếp, bảo tôi phụ mấy việc vặt, nhẹ nhàng hướng dẫn tôi làm đúng ý bà. tôi mừng thầm vì có mẹ chồng tương lai tâm lý. hai bác cháu cứ vừa làm vừa tỉ tê nói chuyện. mẹ anh hỏi kỹ càng về chuyện học hành trước đây và công việc hiện nay của tôi, rồi hỏi về gia đình tôi, bố mẹ người ở đâu, tên tuổi, hiện sống ở đâu, làm gì…

Nghe tên tuổi, quê quán và nghề nghiệp của bố tôi, bà bỗng ngờ ngợ, rồi hỏi kỹ hơn, càng hỏi càng gật gù như nhận ra người quen, nhưng khi tôi hỏi “bác biết bố con phải không” thì bà không nói gì, chuyển sang chuyện khác.

Từ lúc đó, tôi thấy mẹ anh trầm ngâm và nghiêm trang hơn, không còn xởi lởi vui vẻ như lúc trước. mấy lần gặp sau tôi thấy bà lạnh nhạt. rồi đến một ngày, bà gọi cả hai đứa đến gặp, tuyên bố không cho phép chúng tôi yêu và lấy nhau. bạn trai tôi hỏi tại sao, rằng tôi có lỗi hay nhược điểm gì? mẹ anh nói bà chẳng chê gì tôi cả. tôi hỏi hay bác không tin cháu yêu anh ấy chân thành, hay bác cho là chúng cháu không hợp tuổi…? bà nói bà chả nghi ngờ gì tình cảm của hai đứa tôi, cũng chẳng tin chuyện hợp tuổi hợp mạng gì hết. bà cấm là cấm, thế thôi, đừng thuyết phục bà vô ích, rằng con trai bà chỉ có hai lựa chọn, mẹ hay người yêu, thế thôi.

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/me-nguoi-yeu-tiet-lo-su-that-soc-ly-do-ba-dut-khoat-ngan-cam-chung-toi-cuoi-nhau-1499860.tpo)

Chủ đề liên quan:

người yêu sự thật tiết lộ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY