MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Mẹ nói Bố xấu nên mẹ không yêu, lời đáp trả của con gái khiến ai nấy tròn xoe mắt

Cô bé đã thể hiện rất rõ quan điểm của mình!
Mục lục

Nhiều mẹ bày tỏ niềm ao ước được có một cô con gái đầu lòng. Bé gái tình cảm, xinh xắn, lại còn ngoan hiền nữa. Ấy thế mà không hiểu sao, có con gái là "auto mất chồng" vì hai bố con lúc nào cung yêu thương, dính lấy nhau và cho mẹ "ra rìa" luôn.

Mới đây, một đoạn clip đáng yêu của cả gia đình đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. Cô bé có biệt danh Dâu Tây (gần 3 tuổi) có màn đối đáp với mẹ khiến mọi người phì cười.

Trong khi người mẹ trêu bé là "mẹ không yêu bố, bố xấu" thì cô bé đã bảo vệ bố bằng quan điểm rõ ràng: "Bố ơi con biết là bố đẹp trai còn con đẹp gái. Mẹ làm bố của con buồn đấy. Bố đẹp trai thì mẹ mới yêu bố hả. Còn con yêu bố nhất trên đời".

Có con gái là điều tuyệt vời nhất

Bé còn tỏ rõ thái độ không hài lòng khi mẹ nói không yêu bố, sau đó chạy lại an ủi bố bằng cái thơm ngọt ngào. có con gái cưng xỉu thế này thì còn gì bằng nữa, người mẹ chỉ còn biết ngồi một chỗ cười mà thôi.

Dưới phần bình luận, ai cũng khen bé gái nhỏ tuổi nhưng đã rất tình cảm, biết yêu thương bố. Cô bé thông minh, lém lỉnh chắc hẳn khiến bố mẹ phải cười cả ngày mất thôi.

Mẹ nói

Có con gái là nhất mà!

Chia sẻ thêm về con gái của mình, bà mẹ trẻ cho biết: "Bố bé đi làm đến giờ về là chỉ muốn về ngay với con gái". Cư dân mạng cũng thi nhau để lại bình luận:

- Bé cưng quá, giống hệt bố lại còn yêu bố thế này. Chị đẻ khéo quá, có con gái thế này thì đi đâu cũng nhớ cho mà xem.

- Giống hệt bé nhà mình, lúc nào cũng quấn lấy bố còn chẳng để ý đến mẹ đâu. Thế nhưng nhìn 2 bố con chơi với nhau mới thấy hạnh phúc làm sao. Từ ngày có con, chồng mình cũng thay đổi, sống tốt hơn vì bé.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/me-noi-bo-xau-nen-me-khong-yeu-loi-dap-tra-cua-con-gai-khien-ai-nay-tron-xoe-mat-20211202132246534.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY