MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Mê phim viễn tưởng, búp bê sống hóa thân thành người ngoài hành tinh

Dân trí Lhouraii Li, một nghệ sĩ trang điểm kiêm làm móng đến từ Bradford, Anh đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram nhờ vẻ ngoài độc đáo.
Mục lục

Trở lại năm 2013, Lhouraii Li từng nổi đình nổi đám trên mạng khi được mệnh danh là "búp bê sống" với lối trang điểm theo phong cách Gyaru của Nhật Bản.

Tuy nhiên, 2 năm trước, Lhouraii lại quyết định rằng một làn da màu xanh da trời sẽ phù hợp với tính cách của mình hơn nhiều. Vì vậy, cô bắt đầu nhuộm xanh da mặt và da tay gần như mỗi ngày.

Nhiều người băn khoăn rằng tại sao Lhouraii không xăm màu lên da nhưng cô gái tuyên bố rằng bản thân tin mình bị dị ứng với việc xăm hình. Đó là lý do Lhouraii tốn khoảng 13 đô la mỗi tháng cho việc trang điểm da mặt và da tay.

Ngoài hóa trang thành người ngoài hành tinh, Lhouraii còn trang trí cho ngôi nhà của mình thành một con thuyền đầy màu sắc để phù hợp với niềm đam mê với các nhân vật tưởng tượng của cô. Nhiều người hâm mộ cho rằng Lhouraii bị ám ảnh với nhân vật Diva từ bộ phim viễn tưởng "The Fifth Element" năm 1977 và Zora từ trò chơi video "The Legend of Zelda".

Lhouraii chia sẻ với phóng viên Barcroft Media rằng mình mắc chứng sợ trống vắng khi ở những nơi công cộng. Vì vậy cô đã vẽ chiếc thuyền bằng màu sắc gợi liên tưởng đến thiên hà như một cách đối phó với nỗi sợ.

"Nếu cảm thấy buồn, tôi có thể giả vờ như mình đang ở một nơi hạnh phúc và trông tôi giống như đang ở tàu vũ trụ hoặc một cái gì đó. Và tôi nghĩ rằng màu xanh da trời là tốt nhất. Nó là một cách để tôi cảm thấy được là chính mình.

Tôi nghĩ ý tưởng làm đẹp của tôi đến từ chính con người. Nếu thấy ai đó có làn da màu xanh, tôi sẽ nghĩ họ trông đẹp hơn gấp 10 lần chỉ vì tôi thực sự yêu làn da màu xanh. Khi mọi người sống cho chính mình, mặc quần áo theo cách họ muốn mặc, tôi thấy điều đó thật đẹp", Lhouraii thổ lộ.

Trà Xanh

Theo OD

Nguồn: Dân trí (https://dantri.com.vn/chuyen-la/me-phim-vien-tuong-bup-be-song-hoa-than-thanh-nguoi-ngoai-hanh-tinh-20200307085148231.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY