Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Mẹ tôi hứa cho các con tiền mua nhà nhưng khi nhìn túi tiền bà để lại, vợ tôi tức tối hất tung khiến tiền rơi vương vãi khắp sàn nhà

Song vừa mở gói tiền đó ra, cô ấy lập tức biến sắc mặt. Sau đó vợ hầm hầm tức giận ném bọc tiền ra giữa nhà, tôi chết đứng nhìn tiền rơi vương vãi khắp sàn.
Mục lục V

Hai vợ chồng tôi hiện vẫn ở nhà thuê, chưa có điều kiện mua nhà. nếu áng theo lương của chúng tôi thì có lẽ phải tiết kiệm chục năm nữa mới mua nổi một căn hộ. vì chuyện đó mà cả ngày than vắn thở dài, oán trách tôi kém cỏi không làm ra nhiều tiền mua được cho vợ con chỗ ở cố định.

Không lâu trước đây, khi tôi tan làm về thì vợ đột ngột vui mừng thông báo cô ấy mới gọi điện cho dưới quê. sau khi nghe con dâu than thở chuyện nhà cửa, đã hứa hẹn sẽ cho chúng tôi tiền mua nhà. tôi ngạc nhiên lắm, làm gì có tiền chứ. bố tôi mất 8 năm nay, một mình bà lủi thủi kiếm sống dưới quê. tôi nói vậy với vợ nhưng cô ấy bảo nhỡ đâu bố có của cải để dành mà tôi không biết ấy chứ.

Mấy hôm sau quả nhiên mẹ tôi lên chơi với chúng tôi thật. nhìn căn nhà trọ chật hẹp, bà liên tục động viên chúng tôi mới ở cho rộng rãi. vợ tôi nghe thế thì sung sướng cười tít mắt, mấy ngày mẹ tôi ở chơi, cô ấy đón tiếp bà vô cùng chu đáo. thế nhưng chuyện cho tiền thì bà chẳng nhắc đến một lời khiến vợ tôi sốt ruột vô cùng.

Vừa tiễn bà về quê xong, cô ấy lập tức lao vào giường ngủ của bà lục lọi xem mẹ tôi có để lại thứ gì không. lúc nhìn thấy một túi vải cũ bên cạnh tủ, vợ tôi reo lên sung sướng. song vừa mở túi ra, cô ấy lập tức biến sắc mặt. sau đó vợ hầm hầm tức giận ném túi ra giữa nhà, tôi chết đứng nhìn vương vãi khắp sàn.

Mẹ tôi hứa cho các con tiền mua nhà nhưng khi nhìn bọc tiền to tướng bà để lại, vợ tôi tức tối hất tung khiến tiền rơi vương vãi khắp sàn nhà - Ảnh 1.

Đêm ấy tôi không ngủ được, càng nghĩ càng thất vọng về vợ. (Ảnh minh họa)

Bọc tiền to tướng nhưng trong đó lại toàn là tiền lẻ, đa số là tờ 5 nghìn, 10 nghìn, chỉ có một số ít là tờ 20 nghìn, 50 nghìn. nếu đếm tổng cộng tất cả thì có lẽ chỗ tiền ấy cũng tầm khoảng 20 triệu đồng. vợ tôi chỉ vào tiền dưới đất chửi đổng, chung quy cũng là chê còn bày đặt bảo cho tiền con cái. tưởng cho nhiều thế nào hóa ra chỉ là vài đồng tiền lẻ chẳng đáng kể gì, báo hại cô ấy trông mong, hi vọng.

Tôi lặng lẽ nhặt lại số tiền vợ ném dưới sàn. mẹ tôi dưới quê có thu nhập gì đâu, số tiền này tôi đoán chắc là bà tích góp được qua những lần bán mớ rau bà tự trồng, bán con cua con ốc bà còng lưng bắt được hoặc đi làm thuê cho người ta kiếm vài chục nghìn một buổi. đời bà chưa bao giờ rời khỏi ngôi làng nghèo ấy, bà có biết một căn hộ trên thủ đô giá cả nhiều ít ra sao đâu. bà chỉ cho tất cả những gì mình có mà thôi...

Đêm ấy tôi không ngủ được, càng nghĩ càng thất vọng về vợ. Quá nhiều chuyện xảy ra khiến tôi chán nản, không còn muốn tranh cãi với vợ hay có niềm tin sẽ thay đổi được tính cách, suy nghĩ của cô ấy nữa. Tôi đã nghĩ đến ly hôn nhưng nhìn con thì lại không nỡ. Thật sự buồn quá mọi người ạ!

1

Theo Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-toi-hua-cho-cac-con-tien-mua-nha-nhung-khi-nhin-tui-tien-ba-de-lai-vo-toi-tuc-toi-hat-tung-khien-tien-roi-vuong-vai-khap-san-nha-162202310071506170.htm

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/me-toi-hua-cho-cac-con-tien-mua-nha-nhung-khi-nhin-tui-tien-ba-de-lai-vo-toi-tuc-toi-hat-tung-khien-tien-roi-vuong-vai-khap-san-nha/20201121020653677)
1  ... Tiếp » 

Đến nhà mẹ chồng tương lai chơi, cô gái nhất quyết hủy hôn ngay khi nhìn thấy tệp ảnh bà giấu dưới đệm ghế

Đến nhà mẹ chồng tương lai chơi, cô gái nhất quyết hủy hôn ngay khi nhìn thấy tệp ảnh bà giấu dưới đệm ghế
Mai cầm tệp ảnh lên mà điếng người. Hóa ra bấy lâu nay mẹ chồng tương lai luôn lừa dối cô.

Đêm tân hôn, chuẩn bị vào giường thì nghe loáng thoáng tiếng chồng gọi điện: Đêm nay dành cho vợ đêm mai cho em và màn bóc trần mặt thật quyết liệt sau đó

Tôi vẫn còn vấn vương chồng cũ

Đi chọn nhẫn cưới, chồng tương lai tuyên bố: Anh chỉ chiều em nốt lần này và phản ứng cứng không tin nổi của cô bạn gái

Chồng tự nhiên đòi ly hôn chỉ sau hành động đi mua mỳ tôm, nhưng sau đó vợ lại nhận ra sai lầm khủng khiếp mà rất nhiều phụ nữ mắc phải

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Từ 30/11: Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to

Từ 30/11: Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to
Từ ngày 30/11 đến 8/12, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng khiến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng, ngày nắng gián đoạn; riêng Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to đến rất to và dông từ ngày 30/11 đến 1/12.

Lợi ích phát triển công trình xanh trong lĩnh vực xây dựng

Lợi ích phát triển công trình xanh trong lĩnh vực xây dựng
Trong những năm gần đây, việc phát triển các công trình xanh thân thiện với môi trường đã bước đầu đem lại hiệu quả và đang trở thành xu hướng tất yếu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Dự báo thời tiết từ 30/11 đến 8/12: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét về đêm và sáng

Miền Bắc đón đợt gió mùa đầu tiên, nhiệt độ xuống dưới 10 độ

Dự báo thời tiết hôm nay 29/11: Trung Bộ và Tây Nguyên có nơi mưa to

Bắc Bộ và Trung Trung Bộ trời rét, vùng núi cao dưới 10 độ C

Hà Nội se lạnh không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động ngoài trời

ẢNH Vào Phước Thành (Quảng Nam) gặp cảnh tan hoang sau lũ

Miền Bắc tiếp tục mưa rét ngày cuối tuần

Không khí lạnh tăng cường mạnh, Hà Nội nhiệt độ xuống thấp nhất 16 độ C

Không khí lạnh tăng cường mạnh, Hà Nội khô rét, miền Trung mưa lớn vài ngày

Dự báo thời tiết 29/11: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét