MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Mẹ tôi ngỏ ý muốn cho con dâu 5 tỷ, không ngờ vợ tôi đáp trả bà bằng câu nói khiến cả nhà phẫn nộ

Vợ tôi là người có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn. Nhưng chính sự mạnh mẽ quá mức đó đang trở thành rào cản và gây phẫn nộ cho gia đình tôi.
Mục lục

Bố mẹ chỉ có một mình tôi là con trai, trên có 1 chị gái nữa. Vì thế, trong tư tưởng, tôi luôn nghĩ sẽ sống chung với ông bà để tiện chăm sóc, phụng dưỡng khi họ về già. Nhưng cứ nhắc đến chuyện này, vợ lại mặt mày nặng nhẹ.

Vợ tôi về làm dâu nhưng chẳng phải đụng tay vào việc gì trong nhà. Mọi việc đã có người giúp việc và mẹ tôi lo.

Mẹ tôi ngỏ ý muốn cho con dâu 5 tỷ, không ngờ vợ tôi đáp trả bà bằng câu nói khiến cả nhà phẫn nộ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hôm qua, trong bữa cơm sum họp (có chị gái tôi về chơi), mẹ tôi ngỏ ý muốn sang tên sổ tiết kiệm và đất đai với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng cho vợ chồng tôi. bởi ông bà trước sau cũng sống với chúng tôi, cho chúng tôi số tiền này để khởi nghiệp hoặc kinh doanh.

Vợ tôi từ chối ngay. Cô ấy nói thẳng: "Con không nhận đâu. Con sẽ không sống với bố mẹ chồng. Con đã tìm được căn chung cư rồi và sẽ chuyển ra riêng. Số tiền 5 tỷ kia, bố mẹ cứ để đó phòng thân và sau này thuê người chăm sóc".

Mọi người bàng hoàng trước lời đáp trả sỗ sàng của vợ tôi. bố tôi giận dữ đập bàn, đuổi thẳng vợ chồng tôi ra ngoài. chị gái tôi cũng phẫn nộ, mắng chửi vợ tôi một trận.

Cứ tưởng vợ tôi sẽ biết sai mà xin lỗi mọi người. nhưng không, cô ấy vẫn bình thản đi thu dọn đồ đạc rồi hỏi tôi có muốn đi cùng cô ấy không? nếu tôi không chấp nhận ra ở riêng thì ly hôn chứ ý cô ấy đã quyết.

Giờ vợ tôi đang thuê trọ một mình. tôi đứng giữa, nghe bố mẹ, chị gái dằn vặt thôi đã muốn điên đầu. phải làm sao để vợ tôi sống hiểu chuyện, biết điều hơn đây? chẳng lẽ lại ly hôn khi mới cưới chưa được 2 tháng?

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/me-toi-ngo-y-muon-cho-con-dau-5-ty-khong-ngo-vo-toi-dap-tra-ba-bang-cau-noi-khien-ca-nha-phan-no-22202283222431639.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/me-toi-ngo-y-muon-cho-con-dau-5-ty-khong-ngo-vo-toi-dap-tra-ba-bang-cau-noi-khien-ca-nha-phan-no/20220619115356160)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY