MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

MED GROUP trao 1,5 tỷ đồng tới Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam để ủng hộ miền Trung

(MangYTe) - Đại diện tập đoàn MED GROUP trao số tiền 1,5 tỷ đồng cho Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Mục lục

Nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ đồng bào miền trung nhanh chóng khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, sau một thời gian ngắn quyên góp, chiều 26/10, tại “lễ tiếp nhận ủng hộ miền trung và phát động chương trình nhắn tin vì đồng bào vùng lũ” do trung ương hội chữ thập đỏ việt nam tổ chức, tập đoàn med group đã trao 1,5 tỷ đồng chia sẻ với đồng bào miền trung bị lũ lụt.

Tổng Giám đốc MED GROUP - Nguyễn Trí Anh trao số tiền ủng hộ đồng bào vùng lũ cho Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - PGS. TS Nguyễn Thị Xuân Thu.

Trong những ngày đồng bào miền trung phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa bão, lũ chồng lũ, nhất là các tỉnh thừa thiên huế, quảng bình, quảng trị, quảng nam,… khiến bao gia đình rơi vào cảnh tang thương.

Không thể cầm lòng trước sự đau thương ấy, chủ tịch hội đồng cố vấn med group (tập đoàn đầu tư của bệnh viện đa khoa medlatec) - gs.ahlđ nguyễn anh trí - nguyên giám đốc viện huyết học và truyền máu trung ương phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung tới toàn thể nhân viên tập đoàn, với thông điệp “med group cùng nhau san sẻ yêu thương”.

Chương trình quyên góp diễn ra thành 2 đợt. đợt 1 ủng hộ tiền mặt, đợt 2 ủng hộ nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, quần áo, sách vở kéo dài đến hết ngày 10/11.

Kết thúc vận động ủng hộ đợt 1, toàn tập đoàn quyên góp được số tiền 1,5 tỷ đồng. thông qua trung ương hội chữ thập đỏ việt nam, tại “lễ tiếp nhận ủng hộ miền trung và phát động chương trình nhắn tin vì đồng bào vùng lũ, đại diện tập đoàn med group, ths. nguyễn trí anh - tổng giám đốc tập đoàn đã trao toàn bộ số tiền trên tới hội để hỗ trợ đồng bào miền trung bị thiệt hại bởi mưa lũ.

Phát biểu tại buổi lễ, ths. nguyễn trí anh chia sẻ: “tôi nhận thấy rằng, lễ tiếp nhận ủng hộ miền trung và phát động chương trình nhắn tin “vì đồng bào vùng lũ” do trung ương hội chữ thập đỏ việt nam tổ chức không chỉ thể hiện tình thần tốt đẹp “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc mà còn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng.

chính vì vậy, ban lãnh đạo tập đoàn đã chuẩn bị một khoản tiền để cùng với trung ương hội chữ thập đỏ việt nam và các nhà hảo tâm trong cả nước chung tay cứu trợ người dân miền trung gặp thiên tai, lũ lụt”.

Với số tiền 1,5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại bởi thiên tai, ths. nguyễn trí anh cũng hy vọng phần làm giảm bớt những khó khăn về vật chất mà đồng bào đang gặp phải.

PGS. TS Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát biểu tại lễ tiếp nhận.

Tại lễ tiếp nhận, các vị đại biểu và các nhà hảo tâm cũng được lắng nghe ca khúc “thương miền trung bão lụt” do gs. ahlđ, đbqh, nhạc sĩ nguyễn anh trí - chủ tịch hội đồng cố vấn tập đoàn med group sáng tác.

Gs nguyễn anh trí cho biết bản thân rất tin tưởng và đánh giá cao các hoạt động cứu trợ, thiện nguyện của hội chữ thập đỏ việt nam. chính sự chuyên nghiệp, minh bạch của hội là lý do med group thông qua để chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ.

Đại diện đơn vị tiếp nhận tài trợ, pgs. ts nguyễn thị xuân thu - chủ tịch hội chữ thập đỏ việt nam gửi tới các nhà tài trợ lời cảm ơn và bày tỏ niềm vui khi được các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp đã chung tay ủng hộ nhân dân miền trung.

 “chúng tôi mong muốn tiếp tục kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ người dân miền trung sớm ổn định cuộc sống, phục hồi sản xuất, học sinh sớm được đến trường… chúng tôi sẽ chuyến sớm số tiền và nguồn hàng đến các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt lũ lịch sử lần này. mọi sự hỗ trợ để rõ ràng, sẽ thông báo lại cho các nhà tài tợ và chúng tôi sẽ gửi những địa chỉ các gia đình được hỗ trợ đến mọi người biết”, pgs. ts nguyễn xuân thu chia sẻ.

Cũng tại buổi lễ, hội chữ thập đỏ đã phát động chương trình nhắn tin “vì đồng bào vùng lũ” và được các nhà tài trợ và cán bộ, người lao động tại chương trình tán thành tham gia.

Thêm thông tin

Cán bộ nhân viên EVN ủng hộ miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

16:57 20/10/2020 0

Sau một tuần kêu gọi ủng hộ miền Trung, tài khoản Thuỷ Tiên cán mốc 100 tỷ đồng

14:49 20/10/2020 0
Minh Minh

Nguồn: VTC (https://vtc.vn/med-group-trao-15-ty-dong-toi-hoi-chu-thap-do-viet-nam-de-ung-ho-mien-trung-ar577531.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY