MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Meghan cãi nhau với phụ tá vì không được giữ quần áo được tặng

Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle xung đột với các phụ tá sau khi được thông báo rằng theo quy tắc hoàng gia, cô sẽ không được giữ lại những thùng đồ thiết kế mà cô được gửi tặng.
Mục lục

Meghan cãi nhau với phụ tá vì không được giữ quần áo được tặng - Ảnh 2.

Meghan xuất hiện trong trailer cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey. Ảnh: CBS.

Điện Kensington vừa tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra về những cáo buộc liên quan tới việc nữ Công tước xứ Sussex từng "bắt nạt" nhân viên khi còn là thành viên làm việc cho hoàng gia.

Những cáo buộc này được cho là bao gồm cả những cuộc tranh cãi nổ ra khi cựu diễn viên Mỹ được các trợ lý hoàng gia thông báo rằng việc giữ những bộ đồ mà cô được các nhãn hàng thời trang gửi tặng là đi ngược lại với quy tắc hoàng gia.

Các nguồn tin cho hay nhiều thùng đồ thiết kế đã được gửi tới Điện Kensington như món quà tặng dành cho Meghan sau khi cô xác nhận mình là bạn gái của Hoàng tử Harry.

"Nếu là diễn viên, việc nhận quần áo từ các thương hiệu thiết kế hay chuỗi thời trang là chuyện có thể chấp nhận được. Nhưng Meghan lại bị thông báo rằng đây là điều không thể khi cô ấy là thành viên của hoàng gia", một nguồn tin tiết lộ với Sun.

Chính việc này đã khiến Meghan tức giận và xảy ra tranh cãi với các trợ lý của cung điện.

Trong thời gian còn là thành viên cấp cao làm việc cho hoàng gia, Meghan từng diện các thương hiệu thời trang thiết kế của Stella McCartney, Givenchy, Prada và Chanel xuất hiện ở các sự kiện. Thái tử Charles cuối cùng là người chi trả cho tủ quần áo, phụ kiện của Meghan sau khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry hồi tháng 5/2018.

Meghan Markle, người đang mang thai đứa con thứ hai với Hoàng tử Harry, hiện bị một cựu trợ lý thân cận tố từng bắt nạt một nhân viên, khiến người này "run lên vì sợ". Meghan còn bị cho là đã "khiến nhiều người bị tổn thương, vài cô gái còn thấy như sụp đổ bởi cách hành xử của vợ chồng cô".

Những ồn ào này rộ lên chỉ vài ngày trước khi cuộc phỏng vấn "kể hết" của nhà Sussex với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey sắp được chiếu trên đài CBS của Mỹ.

Sau khi hoàng gia thông báo sẽ điều tra, một trong số những người đã tiết lộ về việc Meghan bắt nạt thẳng thắn nói: "Cuối cùng chúng tôi cũng sắp được nói ra sự thật. Chuyện đó không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ không cần phải giữ im lặng nữa".

Khi ra thông báo sẽ mở cuộc điều tra tối 3/3, Điện Buckingham cho biết: "Chúng tôi rất lo ngại về những cáo buộc trên The Times sau những lời tố cáo của các nhân viên cũ của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Theo đó, bộ phận nhân sự của chúng tôi sẽ xem xét các trường hợp được nêu trong bài báo. Các nhân viên có liên quan vào thời điểm đó, bao gồm cả những người đã rời hoàng gia, cũng đều được mời tham gia để xem liệu có biết thông tin hữu ích nào không. Trong nhiều năm qua, hoàng gia luôn có chính sách tôn trọng nhân phẩm tại nơi làm việc và sẽ không bao giờ dung thứ cho hành vi bắt nạt hoặc quấy rối tại nơi làm việc".

Tất cả các nhân viên cung điện đều sẽ được mời đóng góp vào cuộc điều tra này.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/meghan-cai-nhau-voi-phu-ta-vi-khong-duoc-giu-quan-ao-duoc-tang-20210305145805673.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY