MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Meghan Markle từng bị chê không thể mặc sang bằng công nương Kate, một phần bởi lý do khá buồn cười này

Công nhận buồn cười thật cái cô Meghan Markle này!
Mục lục

Câu chuyện về những hằn học, đối đầu giữa công nương meghan markle và công nương kate chắc chắn sẽ là chất liệu vàng ròng để phim ảnh và cả nền thời trang khai thác triệt để.

Bước chân vào hoàng gia anh từ khi còn dính phèn dưới đế giày, meghan markle ngày 1 cải thiện phong cách ăn vận sao cho sang trọng hơn, cao quý hơn để chí ít phải ngang cơ với kate middleton. tuy nhiên vẫn có những lần cô khiến người ta tin rằng còn lâu mình mới chạm tay được tới tầm cao đó. điển hình như lần này đây.

Xuất hiện cùng chồng trong 1 sự kiện năm 2018, Meghan diện tà váy đỏ thắm nổi bật ở đường băng như muốn thiên hạ nhận ra cô là người trong Hoàng tộc

Meghan Markle từng bị chê không thể mặc sang bằng công nương Kate, một phần bởi lý do khá buồn cười này - Ảnh 2.

Nhưng gì đây?

Chiếc tag váy thuộc thương hiệu self-portrait lủng lẳng dưới gấu váy Meghan như 1 món bùa hộ mệnh mà nàng luôn phải mang theo người.

Meghan Markle từng bị chê không thể mặc sang bằng công nương Kate, một phần bởi lý do khá buồn cười này - Ảnh 4.

Cô vẫn cứ tung tăng và không biết việc mặc đồ mà quên cắt tag là 1 sự cố thời trang khá ngớ ngẩn với những người thuộc gia đình Hoàng gia.

Tới cuối sự kiện cô vẫn không hề nhận ra lỗi trang phục, cứ như thể chiếc tag này là thực thể vô hình không thể nhận ra.

Không rõ là vô tình hay hữu ý mà đã nhiều lần meghan markle diện đồ hao hao trang phục của công nương kate. thế nhưng vì lỗi ăn mặc như trên mà người ta tin rằng meghan chẳng thể sang trọng như vị công nương đáng kính.

Sao Đỏ Thời Trang tặng Meghan 1 phiếu viết kiểm điểm. Hi vọng khi đã rời xa Hoàng gia để tự dựng xây đế chế cho riêng mình, cô sẽ chịu khó kiểm tra quần áo trước khi mặc để tránh việc "bùa hộ mệnh" cứ lủng lẳng khó coi như trên, lại khó để mà trở nên sang trọng như cô muốn!

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/meghan-markle-tung-bi-che-khong-the-mac-sang-bang-cong-nuong-kate-mot-phan-boi-ly-do-kha-buon-cuoi-nay-20210801172111985.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY