MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Meghan nên im lặng sau khi nói sẵn sàng tha thứ cho hoàng gia

Một nhà bình luận hoàng gia khuyên nếu Meghan không muốn trở thành 'tâm điểm chú ý ở tang lễ', hãy nói với những người bạn của mình rằng 'cô yêu quý Hoàng thân Philip', vậy là đủ, không cần nói gì thêm.
Mục lục

Meghan nên im lặng sau khi nói sẵn sàng tha thứ cho hoàng gia - Ảnh 2.

Meghan trong cuộc phỏng vấn kể hết hồi tháng trước với đài CBS. Ảnh: Hapro.

Tháng trước, vợ chồng Harry - Meghan khiến hoàng gia Anh và nhiều người hâm mộ sốc khi xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Mỹ, trong đó cô cáo buộc một thành viên hoàng gia có thái độ phân biệt chủng tộc, đồng thời khẳng định không nhận được sự hỗ trợ, huấn luyện nào khi "ngây thơ" bước vào cuộc sống chốn cung điện.

Hôm 11/4, hai ngày sau khi Hoàng thân qua đời, Hoàng tử Harry một mình bay từ Mỹ về Anh để dự tang lễ của ông nội, sẽ diễn ra vào ngày 17/4. Meghan, người đang mang thai con gái và sẽ lâm bồn vào tháng 6, xác nhận dù rất muốn nhưng cô cũng không thể đồng hành chồng sau khi được bác sĩ khuyên không nên thực hiện chuyến bay kéo dài gần 12 tiếng.

Vài người bạn thân của cựu diễn viên Mỹ tiết lộ với Mail rằng Meghan không về Anh vì "không muốn làm tâm điểm chú ý". Cô cho biết đã "sẵn sàng tha thứ" cho hoàng gia về những bình luận có tính phân biệt chủng tộc trên, đồng thời "muốn dẹp bỏ những sự khác biệt sang một bên" và tiến về phía trước.

Ngay khi những tin đồn trên xuất hiện, nhà bình luận hoàng gia Angela Levin, tác giả cuốn sách bán chạy Harry: Conversations with the Prince (Tạm dịch: "Harry: Đối thoại với Hoàng tử") đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Meghan trên tài khoản cá nhân.

"Nếu Meghan không muốn trở thành "tâm điểm chú ý ở tang lễ", hãy nói với những người bạn của mình rằng 'cô ấy yêu quý Hoàng thân Philip' và nếu đúng cô ấy đã sẵn sàng 'tha thứ hoàng gia', vậy hãy im lặng. Thay vào đó, tất cả những bình luận này đều cho thấy cách hành xử ra vẻ bề trên và khoa trương", bà Levin nhận định.

Theo một nguồn tin thân thiết với nhà Sussex thì sau cái chết của Công tước xứ Edinburgh, cặp vợ chồng được cho là thấy "hối tiếc" về thời điểm lên sóng cuộc phỏng vấn kể hết với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey. Tuy vậy, họ khẳng định không có quyền kiểm soát hay quyết định lúc nào sẽ phát sóng, đồng thời thấy dù sao trả lời phỏng vấn vẫn là điều mà họ phải làm.

Theo nguồn tin, cả Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đều "ước mọi chuyện đã khác". Họ cũng bày tỏ hy vọng mối quan hệ với Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate một ngày nào đó sẽ tốt lên.

"Cặp vợ chồng nói rằng họ thấy cần phải lên tiếng, và không còn cách nào khác ngoài việc này. Dù vậy, không có gì phải nghi ngờ về tình yêu và sự kính trọng của Harry và Meghan dành cho Hoàng thân và Nữ hoàng", nguồn tin nói.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/meghan-nen-im-lang-sau-khi-noi-san-sang-tha-thu-cho-hoang-gia-20210415110931545.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY