MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Melania bỏ mặc chồng ở sân bay

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump muốn tránh xa giới truyền thông đến mức bà bỏ lại chồng tự tạo dáng chụp ảnh khi xuống máy bay về nhà.
Mục lục

Melania bỏ mặc chồng ở sân bay - Ảnh 2.

Video ghi lại khoảnh khắc bà Melania với khuôn mặt lạnh lùng, cố tình đi qua các ống kính phóng viên tại sân bay Palm Peach đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Người dùng mạng cho rằng bà mẹ một con dường như không còn thiết tha gì với vai trò vợ của cựu tổng thống nữa và cũng không muốn phải "diễn" trước giới truyền thông một giây phút nào nữa.

Melania bỏ mặc chồng ở sân bay - Ảnh 3.

Vợ chồng cựu Tổng thống Trump lúc bước xuống máy bay ở Florida hôm 20/1. Ảnh: AP.

Hôm 20/1, gia đình Trump đã rời Washington DC trên chiếc Air Force One sau khi cựu tổng thống kết thúc nhiệm kỳ của mình, chuyển giao lại Nhà Trắng cho người kế nhiệm Joe Biden. Sau vài giờ bay, gia đình Trump hạ cánh ở Flordia để di chuyển về biệt thự nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Trên máy bay, bà Melania đã đổi trang phục màu đen u ám thành váy Gucci sặc sỡ trị giá 3.700 USD và đổi giày cao gót 795 USD của Christian Louboutin thành đôi giày bệt 625 USD của Roger Vivier. Trang phục của Melania dường như nói lên mong muốn trút bỏ cuộc sống căng thẳng ở Nhà Trắng để đón chào một kỳ nghỉ cho riêng mình.

Mặc dù biết việc thay váy sẽ gây chú ý với các nhiếp ảnh gia đang chờ đợi ở sân bay, nhưng bà Melania lại không muốn dành bất kỳ chút thời giờ hay sự kiên nhẫn nào cho họ. Trong khi ông Trump dừng lại, nhìn vào ống kính mỉm cười và vẫy tay, bà Melania vẫn giữ tốc độ bước đi như cũ, không để ý đến đám đông hay sự hiện diện của phóng viên. Cựu người mẫu 50 tuổi đi thẳng ra chiếc SUV đang đợi sẵn.

Melania bỏ mặc chồng ở sân bay - Ảnh 4.

Bà Melania lên thẳng xe, để mặc ông Trump đứng vẫy tay. Ảnh: DM.

Một người dùng mạng chia sẻ video viết: "Bà ấy như kiểu 'tôi đã được xả vai rồi' ấy nhỉ". Hàng chục người khác suy đoán rằng bà Melania sắp ly hôn với ông Trump vì giờ ông ấy không còn là tổng thống nữa.

Một người bình luận: "Melania đã chấm dứt với Trump. Tôi đoán các giấy tờ ly hôn sẽ được nộp trong vòng 90 ngày đầu tiên trở về làm thường dân của họ". Một người khác viết: "Giấy tờ ly hôn khéo đã được nộp trước khi có đoạn video đó. Bà ấy đang vội lắm rồi đấy. Chắc để đến cuộc hẹn với luật sư".

Trước đây, một số nguồn tin tiết lộ bà Melania đã đàm phán lại thỏa thuận tiền hôn nhân với ông Trump trước khi chuyển đến Nhà Trắng. Vì vậy, hiện tại nhiều người tin rằng các điều khoản này cũng vừa lúc hết hạn.

Trong khi đó, năm ngoái, Stephanie Wolkoff, cựu trợ lý của Melania, cáo buộc rằng vợ chồng Trump ngủ riêng phòng trong Nhà Trắng và cuộc hôn nhân của họ là một cuộc giao dịch. Đồng thời, một cựu trợ lý khác, Omarosa Manigault Newman, tuyên bố cuộc hôn nhân 15 năm của Melania và Trump đã kết thúc. "Melania đếm từng phút cho đến khi ông ta mãn nhiệm để bà ấy có thể ly hôn. Nếu Melania bỏ đi khi Trump còn đương chức, ông ta sẽ tìm cách trừng phạt bà ấy", Omarosa nói.

Hiện vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Melania và Trump ở Florida, nơi họ dọn về ở sau nhiệm kỳ tổng thống. Tuy nhiên, trong bài phát biểu cuối cùng với tư cách tổng thống, ông Trump đã thề sẽ quay lại. "Chúc các bạn một cuộc sống tốt đẹp. Chúng tôi sẽ tái xuất - dưới một hình thức nào đó", Trump nói với đám đông vài trăm người ủng hộ ông sau 21 phát đại bác tạm biệt.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/melania-bo-mac-chong-o-san-bay-20210122153014328.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY