MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Là chuyên khoa nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống và xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng bệnh lý khác nhau, dựa trên sự phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng: cung cấp chế độ ăn thường và chế độ ăn uống tuỳ theo bệnh lý cho các bệnh nhân điều trị nội trú, phục hồi dinh dưỡng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng, tư vấn và hướng dẫn chế độ ăn cho bệnh nhân,….

Men vi sinh tăng cường sức khỏe não bộ như thế nào

Men vi sinh là các vi sinh vật, có trong một số loại thực phẩm, mà khi được sử dụng, sẽ làm tăng sự sản sinh các vi khuẩn có lợi trong cơ thể.
Mục lục

Não là “bộ phận xử lý trung tâm” của cơ thể, cơ thể con người sẽ giống như chết, nếu não không hoạt động. Nếu không có não truyền tín hiệu tới các cơ quan còn lại của cơ thể, để hoạt động đúng, những cơ quan này sẽ không thể tự hoạt động. Vì vậy, có thể nói, não bộ là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể.

Có não bộ khỏe mạnh, bạn có thể tập trung, tư duy thích hợp, ghi nhớ các sự kiện, lập kế hoạch, học tập một cách bình thường. Nếu những chức năng này không bình thường, do một số thiếu sót trong não, có thể dẫn tới những biến chứng sức khỏe nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn. Sức khỏe của não có xu hướng xấu đi theo tuổi, đặc biệt nếu không được chăm sóc thích hợp.

Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta phải duy trì lối sống lành mạnh, và có những biện pháp nhất định, để đảm bảo não bộ được nuôi dưỡng, hoạt động và khỏe mạnh.

Men vi sinh có lợi cho sức khỏe nói chung, và sức khỏe não nói riêng. Chúng ta đều biết có hàng triệu vi khuẩn đang sống trong cơ thể. Trong số chúng có những loại là lành mạnh, có những loại gây bệnh. Vi khuẩn lành mạnh, hỗ trợ nhiều hoạt động của cơ thể, như tiêu hóa, duy trì hàm lượng pH trong các cơ quan. Men vi sinh là các vi sinh vật, có trong một số loại thực phẩm, mà khi được sử dụng, sẽ làm tăng sự sản sinh các vi khuẩn có lợi trong cơ thể.

Men vi sinh, tăng cường sự sản sinh của vi khuẩn có lợi trong ruột. Não và ruột được kết nối một cách sinh hóa. Nếu ruột khỏe mạnh, não cũng có xu hướng khỏe mạnh, vì một trong những loại vi khuẩn lành mạnh, được tìm thấy trong ruột, có thể tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh và axit amin, giúp nuôi dưỡng các tế bào não. Sử dụng men vi sinh, về cơ bản không chỉ tốt cho sức khỏe đường ruột, mà còn tốt cho não bộ.

tăng cường sức khỏe não bộ">men vi sinh tăng cường sức khỏe não bộ như thế nào?

Bác sĩ: Thu Vân, theo Univadis/Boldsky.

Nguồn: Sức khỏe đời sống (http://suckhoedoisong.vn/men-vi-sinh-tang-cuong-suc-khoe-nao-bo-nhu-the-nao-n129806.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY