MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Là chuyên khoa nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống và xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng bệnh lý khác nhau, dựa trên sự phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng: cung cấp chế độ ăn thường và chế độ ăn uống tuỳ theo bệnh lý cho các bệnh nhân điều trị nội trú, phục hồi dinh dưỡng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng, tư vấn và hướng dẫn chế độ ăn cho bệnh nhân,….

Mẹo bổ táo nhanh gấp 5 lần

Tuyệt chiêu giúp bạn bổ táo siêu nhanh và đẹp mắt. Rất hữu ích cho các buổi tiệc tùng và picnic cho bạn món tráng miệng đẹp mắt.
Mục lục
Hầu hết chúng ta đã bổ táo sai cách?

Trong video này, Grant Thompson, "ông vua ngẫu hứng" sẽ tiết lộ bí mật làm cách nào để bổ táo nhanh gọn và đều miếng thành các miếng vừa ăn chỉ trong vòng có vài giây.

Đầu tiên hãy úp ngược quả táo. Việc úp ngược quả táo sẽ giúp nó giữ thăng bằng, không bị trơn tuột thay vì để đúng chiều quả táo như chúng ta vẫn làm.

Thay vì bổ vào giữa quả táo, bạn hãy bổ cách lõi khoảng 1cm

Với 4 nhát cách, bạn đã bỏ lõi táo thành công với 8 miếng táo rất đẹp mắt chỉ trong vòng có vài giây.

Các bà nội trợ hãy thử nghiệm cách siêu nhanh này, nhất là trong các buổi tiệc tùng, sinh nhật hay picnic các bạn nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

LiLy (theo Telegraph)

Mạng Y Tế
Nguồn: Sức khỏe đời sống (http://suckhoedoisong.vn/meo-bo-tao-nhanh-gap-5-lan-n99152.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY