MangYTe

Khoa học hôm nay

Mèo cưng qua đời, chủ nhân mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng để ướp xác

Không thể chấp nhận sự thật sau khi mèo cưng qua đời, cô gái đã chi 5.000 USD, tương đương khoảng 116 triệu đồng, để ướp xác mèo, giữ mèo mãi bên cạnh mình.
Mục lục

Harriet Peace, 28 tuổi, ở Mauchline, Ayrshire, Scotland đã chi rất nhiều tiền để thực hiện điều mà cô tin rằng đó là đúng đắn nhất.

Mèo cưng qua đời, chủ nhân mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng để ướp xác
Mèo cưng qua đời, chủ nhân mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng để ướp xác

Là một y tá, cô gái trẻ 28 tuổi vô cùng đau lòng sau khi con mèo cưng tango qua đời vì bị ô tô đâm. cô không thể chịu đựng được khi phải chứng kiến cảnh chôn cất mèo cưng mà cô coi như con.

Harriet Peace chia sẻ rằng: "Khi Tango qua đời, tôi vô cùng đau buồn, tôi không thể đưa nó đi hoả táng và chôn cất. Tôi coi nó như con, đó là một mất mát lớn đối với tôi".

Do vậy, harriet peace đã quyết định liên hệ với bên dịch vụ để ướp xác mèo để giữ mèo bên cạnh mình càng lâu càng tốt. một số người bạn của cô đã gợi ý về việc thực hiện quá trình ướp xác bằng cách sử dụng nhiều loại dầu và hoá chất khác nhau để bảo quản cơ thể vật nuôi, duy trì vẻ ngoài sống động như thật.

Tuy nhiên dịch vụ làm thủ tục ướp xác mà harriet peace biết đến lại nằm ở anh, cô phải chấp nhận đi xa và chi phí lớn. bất chấp những khó khăn, chi phí cao, sau khi qua đời, xác của tango được chuyển đến cơ sở dịch vụ nhận ướp xác thú cưng tại london, anh.

Mèo cưng qua đời, chủ nhân mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng để ướp xác

Toàn bộ quá trình ướp xác hết 7 tháng, sau đó tango chuyển về với harriet peace trong tư thế đang nằm ngủ trong một chiếc hộp. chi phí mà harriet peace phải bỏ ra rơi vào khoảng 5.000 usd, tương đương khoảng 116 triệu đồng.

Tuy nhiên, không phải tất cả những người thân, bạn bè bên cạnh harriet peace đều ủng hộ quyết định của cô. ban đầu cô khá lo lắng nhưng ngay khi nhìn thấy con mèo trở lại,  mọi lo lắng của harriet peace đều tan biến.

"tôi không thể tin được. bộ lông của tango và mọi thứ đều thật tuyệt vời. trông giống như con mèo đang ngủ vậy, rất thực tế. tôi rất mừng vì vẫn có thể giữ mèo bên cạnh mình. ban đầu, tôi rất lo lắng vì không biết con mèo trông như thế nào sau khi ướp xác. tôi sợ rằng đó là quyết định sai lầm. tuy nhiên, khi nhận lại con mèo tôi rất ngạc nhiên, tất cả đều xứng đáng. đó chính xác là tango khi còn sống. đó là quyết định tốt nhất mà tôi từng đưa ra", harriet peace nói.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/meo-cung-qua-doi-chu-nhan-manh-tay-chi-hang-tram-trieu-dong-de-uop-xac-412736.html)
 • Sơ cứu T*i n*n tại nhà

  Sơ cứu T*i n*n tại nhà
  Hè vè, nhiều trẻ ở nhà tò mò, hiếu động dễ dẫn đến những T*i n*n. Do đó, dưới đây là những trường hợp thường xảy ra đối với trẻ mà phụ huynh cần biết.
 • Làm gì để phòng chống T*i n*n, thương tích cho trẻ?

  Làm gì để phòng chống T*i n*n, thương tích cho trẻ?
  Các em học sinh vừa thi học kỳ II xong, khi nhà trường lơ là và cha mẹ thiếu quan tâm trong giai đoạn giữa “học” và “nghỉ hè”, nhiều T*i n*n đã xảy ra.
 • Cách xử lý các T*i n*n sinh hoạt hay gặp

  Cách xử lý các T*i n*n sinh hoạt hay gặp
  Những T*i n*n sinh hoạt là rất khó tránh, vì vậy chúng ta cần phải nắm vững các biện pháp cấp cứu khi có tổn thương xảy ra.
 • Cách sơ cứu người bị T*i n*n giao thông

  Cách sơ cứu người bị T*i n*n giao thông
  Nhiều người bị T*i n*n nhưng do trước khi đưa đi cấp cứu không được sơ cứu đúng cách, khiến tình trạng chấn thương thêm trầm trọng.
 • Cách tự cấp cứu khi bị T*i n*n giao thông

  Cách tự cấp cứu khi bị T*i n*n giao thông
  Nhiều người bị T*i n*n nhưng do trước khi đưa đi cấp cứu không được sơ cứu đúng cách, khiến tình trạng chấn thương thêm trầm trọng, nhất là đối với tài xế.
 • Sơ cứu khi bị T*i n*n gẫy xương

  Sơ cứu khi bị T*i n*n gẫy xương
  Tất cả mọi trường hợp gãy xương, nạn nhân cần được sơ cứu, cố định tạm thời tay hoặc chân bị gãy trước khi chuyển đến bệnh viện.
 • Cấp cứu T*i n*n, chớ quên kiểm tra chấn thương cột sống

  Cấp cứu T*i n*n, chớ quên kiểm tra chấn thương cột sống
  Trong lúc cấp cứu, chúng ta thường quên hoặc không biết rằng những động tác không đúng có thể làm nặng thêm những tổn thương, đặc biệt là chấn thương cột sống.
 • Hướng dẫn phòng tránh và cấp cứu T*i n*n ngạt khí

  Hướng dẫn phòng tránh và cấp cứu T*i n*n ngạt khí
  (Mangyte) – Mấy ngày qua liên tục xảy ra các vụ tai nạn do ngạt khí, đặc biệt có vụ cả nhà 3 người ch*t vì ngạt khí than sưởi ấm.
 • Xử trí T*i n*n điện giật

  Xử trí T*i n*n điện giật
  Điện giật thường gây hàng chuỗi các tổn thương ở nhiều cơ quan do tác động trực tiếp hoặc gián tiếp của dòng điện.
 • Khi thú cưng Ch?t

  Khi thú cưng Ch?t
  Trẻ nhỏ coi thú nuôi trong nhà như bạn và là một thành viên trong gia đình. Những con chó quấn quýt bên con bạn khi mới ngủ dậy, mừng rỡ đón trẻ đi học về, giúp con bạn cảm thấy vui khi buồn hay khỏe hơn khi mệt mỏi. Do đó, trẻ sẽ rất buồn khi thú nuôi Ch?t do bệnh, già hay T*i n*n. Hãy ở bên và an ủi con bạn khi điều đó xảy ra.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY