MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Mexico: Sập đường sắt trên cao, ít nhất 13 người Ch?t

Ít nhất 13 người thiệt mạng và 70 người khác bị thương sau khi một cầu đường sắt bị sập khiến đoàn tàu lao xuống dưới đường ở Mexico.
Mục lục

Mexico sập đường sắt trên cao, ít nhất 13 người Ch?t.

Cầu đường sắt bị sập khiến tàu điện lao xuống bên dưới. Ảnh: Twitter.  Cầu đường sắt bị sập khiến tàu điện lao xuống bên dưới. Ảnh: Twitter.

Theo truyền thông địa phương, T*i n*n xảy ra tối 3/5 tại tuyến tàu điện số 12 gần nhà ga tezonco và olivos ở thủ đô mexico của mexico (sáng 4/5 theo giờ việt nam).

Các đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một đoạn của cây cầu bất ngờ bị sập khiến con tàu lao xuống đường bên dưới.

Theo thông tin ban đầu, vụ T*i n*n khiến ít nhất 13 người thiệt mạng và khoảng 70 người bị thương. con số thương vong được cho là có thể tăng tiếp. lực lượng cứu hỏa và cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Lực lượng cứu hộ trèo vào đoàn tàu bị gẫy đôi để giải cứu các hành khách. Ảnh: Reuters.  Lực lượng cứu hộ trèo vào đoàn tàu bị gẫy đôi để giải cứu các hành khách. Ảnh: Reuters.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy đoàn tàu bị gãy làm đôi, chúi xuống dưới, treo lơ lửng trên trụ cầu đã bị đổ vỡ. Lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm để sơ tán các hành khách có thể còn mắc kẹt trên toa tàu. Hơn 20 xe cứu thương đã được điều động tới hiện trường.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ T*i n*n, nhưng theo các nguồn tin ban đầu, một phương tiện ở tuyến đường bên dưới đã tông vào một trong số các trụ cầu. Tuyến metro số 12 là tuyến mới nhất ở thủ đô Mexico, được khánh thành vào năm 2012. Tuyến này nối khu vực phía nam với tây nam thủ đô Mexico, nơi có khoảng 9,2 triệu dân.

Theo Dân Trí

Link bài gốc

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/mexico-sap-duong-sat-tren-cao-it-nhat-13-nguoi-chet-561083.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY