MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Mi cong vút không bao giờ rụng bằng mẹo đơn giản

Bạn sẽ cải thiện được đáng kể tình trạng lông mi ngắn, rụng nhiều của mình nếu dùng dầu dừa đúng cách.
Mục lục

Nguyên nhân khiến lông mi rụng

Sử dụng kẹp mi không đúng cách

lông mi

Chăm sóc mi không đúng cách khiến chúng bị rụng nhiều.

Kẹp mi là một trong những” cứu cánh” cho làn mi cong vút tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách như bấm quá chặt và giữ quá lâu se khiến hàng mi bị rụng.

Kẹp mi là một trong những” cứu cánh” cho làn mi cong vút tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách như bấm quá chặt và giữ quá lâu se khiến hàng mi bị rụng. chính vì vây, khi sử dụng kẹp mi bạn cần chú ý nhé.

Sử dụng lông mi giả

Lông mi giả làm bạn tự tin hơn với làn mi dày và cong vút. Tuy nhiên, việc lạm dụng lông mi giả sẽ dẫn đến những hậu quả ngoài mong muốn, hàng mi của bạn sẽ rụng vì khi gắn lông mi giả, lớp keo dính khá chắc chắn ấy sẽ làm ảnh hưởng đến những sợi lông mi thật, do đó khi gỡ lông mi giả ra thì nó cũng kéo theo một lượng lông mi thật.

Thậm chí còn nguy hiểm hơn, những hóa chất có trong lông mi giả có thể gậy rq dị ứng, làm hỏng nang lông mi gây ra hiện tượng rụng lông m hàng loạt và rất khó để mọc lại.

Chế độ dinh dưỡng không hợp lí

Hàng mi phát triển tốt là nhờ vào chế độ dinh dương hợp lí. Những chất dinh dưỡng như protein, các vitamin là nguồn gốc nuôi dưỡng làn mi. Chính vì thế, việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng là cần thiết giúp làn mi chắc khỏe, mọc nhanh hơn.

Ngược lại, nếu bạn ăn kiêng khem quá, cơ thể thiếu chất và hàng mi cung vì thế mà yếu ớt, dễ bị rụng.

Dùng tay dụi mắt gây rụng lông mi

Khi bị ngứa mắt bạn hãy masaga quanh mí mắt và dùng thuốc nhỏ mắt và tuyệt đối không dụi mắt nhé.

Mi dài với dầu dừa và vitamin e

lông mi

Sử dụng nguyên liệu trong thiên nhiên có thể giúp bạn có lông mi dài.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Dầu dừa

Vitamin E

Vaseline

Cách thực hiện:

Bạn trộn đều 2 thìa cà phê dầu dừa + dung dịch bên trong 3 viên nang vitamin e + 1 thìa cà phê vaseline thành hỗn hợp sền sệt.

Tiếp theo, bạn cho tất cả vào lọ thủy tinh sạch, đậy nắp bảo quản ở nơi thoáng mát, không cần lo hạn sử dụng của chúng đâu nhé! Làm 1 lần là dùng thoải mái luôn đấy.

Cách sử dụng: Sau khi hoàn tất quá trình chăm sóc da, đắp mặt nạ, bôi kem dưỡng các kiểu thì bạn dùng tăm bông (có chuốt mascara thì càng dễ thực hiện) chấm vào hỗn hợp rồi thoa đều lên lông mi, cả hàng trên và dưới. Để qua đêm, rửa lại vào sáng hôm sau.

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/mi-cong-vut-khong-bao-gio-rung-bang-meo-don-gian-17635.html

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/mi-cong-vut-khong-bao-gio-rung-bang-meo-don-gian/20210220084110931)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY