MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Miền Bắc đêm và sáng sớm chìm trong mưa lạnh

(MangYTe) - Dự báo thời tiết ngày 10/4, miền Bắc và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng, nhiều nơi vẫn có mưa rào và giông. Tây Nguyên nhiệt độ cách biệt ngày và đêm đến 14-15 độ.
Mục lục

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày hôm nay (10/4), không khí lạnh đã ảnh hưởng hầu khắp bắc bộ và bắc trung bộ; tại bắc bộ vẫn tiếp tục xuất hiện những cơn mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ thanh hóa đến thừa thiên huế có mưa rào và dông vào đêm và chiều tối, trưa chiều có lúc hửng nắng. nhiệt độ các tỉnh miền bắc đã giảm xuống thấp nhất 18 độ, vùng núi chuyển rét dưới 17 độ. riêng khu vực hà nội, có mưa rải rác, đêm và sáng trời lạnh sâu. đối với các tỉnh nam trung bộ, tây nguyên và nam bộ tiếp tục duy trì ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông. riêng tây nguyên nhiệt độ ngày đêm rất cách biệt, thấp nhất 20 độ, và ngày nắng đến 34 độ. 

 Ảnh minh họa.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 10/4:

Thủ đô Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ trong khoảng 18-25 độ C.

phía tây bắc bộ: nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu tây bắc trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ c, có nơi dưới 17 độ c. nhiệt độ cao nhất 24-27 độ c; riêng khu tây bắc có nơi trên 28-31 độ c, có nơi trên 31 độ c. 

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, có nơi trên 25 độ C. 

các tỉnh, thành phố từ thanh hóa đến thừa thiên huế: nhiều mây, phía bắc đêm có mưa, mưa rào rải rác, ngày có mưa vài nơi; phía nam có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. phía bắc trời lạnh. nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ c, riêng phía bắc 23-26 độ c. nhiệt độ cao nhất: phía bắc 24-27 độ, phía nam 27-30 độ c. 

các tỉnh, thành phố từ đà nẵng đến bình thuận: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. gió đông bắc cấp 2-3. nhiệt độ từ 23-33 độ c, có nơi trên 33 độ c. 

khu vực tây nguyên: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. gió đông bắc cấp 2-3. trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ trong khoảng 20-34 độ c, có nơi trên 34 độ c. 

khu vực nam bộ: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. gió đông bắc cấp 2-3. trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ trong khoảng 24-35 độ c, có nơi trên 35 độ c.

Tiến Thành

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/mien-bac-dem-va-sang-som-chim-trong-mua-lanh-103907.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY