sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Khoa học hôm nay

Miền Bắc, miền Trung mưa dông, kết thúc đợt nắng nóng

(HNMO) - Từ đêm 5-6, Hà Nội và các tỉnh, thành phố miền Bắc, miền Trung xuất hiện nhiều trận mưa rào và dông, chính thức chấm dứt đợt nắng nóng.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

(hnmo) - từ đêm 5-6, hà nội và các tỉnh, thành phố miền bắc, miền trung xuất hiện nhiều trận mưa rào và dông, chính thức chấm dứt đợt nắng nóng.

Đài khí tượng thủy văn khu vực đồng bằng bắc bộ dự báo, chiều tối nay (3-6), thành phố hà nội mưa rào và dông bắt đầu từ các quận, huyện: mỹ đức, phú xuyên, gia lâm, long biên, đông anh, sóc sơn sau đó lan sang các địa phương khác. từ sáng đến chiều mai (4-6), hà nội không mưa, có nơi nắng nóng, nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-36 độ c, riêng khu vực trung tâm thành phố 35-37 độ c. từ chiều tối mai, hà nội bước vào đợt mưa dông nhiều ngày, chấm dứt đợt nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở mức 32-34 độ c.

Các tỉnh thuộc vùng núi, trung du Bắc Bộ, từ đêm 5 đến ngày 8-6, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to tập trung vào chiều tối và đêm. Từ ngày 8 đến 12-6, các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, từ đêm 5 đến ngày 12-6, mưa rào và dông rải rác về chiều và tối.

Mạng Y Tế
Nguồn: Hà Nội Mới (http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Khoa-hoc/1066119/mien-bac-mien-trung-mua-dong-ket-thuc-dot-nang-nong)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY