Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Miền Bắc tiếp tục đón đợt lạnh mới, trời trở rét, nhiều khu vực có mưa và dông

(MangYTe) - Dự báo thời tiết ngày 16/1, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Mục lục

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, hôm nay (16/1), bộ phận không khí lạnh mạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía nam. khoảng đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía bắc của bắc bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở bắc bộ, trung bộ và một số nơi ở nam trung bộ. do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng chủ nhật 17/1 ở bắc bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày 17/1 ở các tỉnh trung bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông.

Dự báo thời tiết trên biển: từ chiều và đêm nay, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền khu vực đông bắc bộ và bắc trung bộ cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. từ đêm mai ở vịnh bắc bộ và khu vực bắc biển đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo hoàng sa) gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Ảnh minh hoạ. 

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 16/1: 

 thủ đô hà nội: nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. gió nhẹ. trời rét. nhiệt độ dao động từ 12-20 độ.

phía tây bắc bộ: nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. trời rét, có nơi rét đậm. nhiệt độ dao động từ 10-25 độ.

phía đông bắc bộ: nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù rải rác; riêng khu vực đồng bằng và ven biển đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. gió nhẹ. trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. nhiệt độ dao động từ 8-20 độ.

các tỉnh, thành phố từ thanh hóa đến thừa thiên huế: nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trởi nắng. gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. trời rét. nhiệt độ dao động từ 12-24 độ.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời rét, phía Nam đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 15-28 độ.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ dao động từ 13-27 độ.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh, miền Đông trời rét. Nhiệt độ dao động từ 18-31 độ.

Tiến Thành

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/mien-bac-tiep-tuc-don-dot-lanh-moi-troi-tro-ret-nhieu-khu-vuc-co-mua-va-dong-100358.html)
 • Gần 25 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình chị Nguyễn Thị Tình

  Gần 25 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình chị Nguyễn Thị Tình
  (MangYTe) - Sáng ngày 31/5, PV ADZ cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 24.980.000đ đến gia đình chị Nguyễn Thị Tình, thôn 5, xã Tân Thọ, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), nhân vật trong bài viết: “Mẹ đớn đau vì con gái bệnh tim bẩm sinh, con trai ung thư bạch cầu cấp”.
 • Hơn 45 triệu đồng tiếp tục đến với bé Đạt bị tim

  Hơn 45 triệu đồng tiếp tục đến với bé Đạt bị tim
  (MangYTe) - Bị tim bẩm sinh nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá nghèo nên cậu bé Đạt đứng trước nguy cơ phải về nhà chấp nhận cái chết. Được sự giúp đỡ của các bác sĩ Trung tâm tim mạch – bệnh viện E và nhiều bạn đọc ADZ, tình hình sức khỏe của em đã tiến triển hơn nhiều để chuẩn bị bước vào ca mổ.
 • Hơn 297 triệu tiếp tục đến với 3 chị em có bố mẹ tử nạn

  Hơn 297 triệu tiếp tục đến với 3 chị em có bố mẹ tử nạn
  (MangYTe) - Trở về thăm lại 3 em bé trong bài viết: “Bố mẹ chết thảm vì xe tải, 3 con thơ mờ mịt tương lai”, PV ADZ tận tay trao đến gia đình số tiền 297.880.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ trong tuần 2/3 và tuần 3/3.
 • Hơn 51 triệu đồng tiếp tục đến với em Đoàn Thị Thu Hà

  Hơn 51 triệu đồng tiếp tục đến với em Đoàn Thị Thu Hà
  (MangYTe) - Lần thứ 2 trở lên cơ quan báo điện tử ADZ nhận quà của bạn đọc, chú Đoàn Văn Cò – Bố của em Đoàn Thị Thu Hà xúc động gửi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình. Chú cũng cho biết em Hà đã được chuyển lên khoa Nhi, bệnh viện Bạch Mai để tiếp tục điều trị.
 • Ly hôn hay tiếp tục cuộc sống “chồng chung, vợ chạ”?

  Ly hôn hay tiếp tục cuộc sống “chồng chung, vợ chạ”?
  Chồng tôi thừa nhận ngoại tình nhưng anh là người làm kinh tế chính trong gia đình. Thực lòng tôi vẫn không hoàn toàn hết tình cảm với anh. Tôi đau khổ không biết nên làm thế nào?
 • Mưa to ở Bắc Bộ, đề phòng lốc xoáy

  Mưa to ở Bắc Bộ, đề phòng lốc xoáy
  Ở một số nơi có dông, mưa rào rải rác, lốc xoáy và gió giật mạnh.
 • Đêm nay miền Bắc có không khí lạnh tăng cường

  Đêm nay miền Bắc có không khí lạnh tăng cường
  Hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, khoảng chiều và đêm nay (12/11) bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ.
 • Hà Nội: Cư dân khu tập thể H36 chờ sập tiếp tục kêu cứu

  Hà Nội: Cư dân khu tập thể H36 chờ sập tiếp tục kêu cứu
  Qua nhiều cuộc họp, các cơ quan chức năng đều kết luận nhà tập thể H36 thuộc diện nguy hiểm cần “giải cứu” kịp thời, nhưng đến nay chủ đầu tư vẫn “bỏ ngoài tai” buộc đại diện cư dân phải gửi đơn kêu cứu đến Thành phố nhằm tránh sự cố tương tự như nhà 107 Trần Hưng Đạo.
 • Hôm nay, không khí lạnh khiến nhiều nơi rét dưới 15oC

  Hôm nay, không khí lạnh khiến nhiều nơi rét dưới 15oC
  Dự báo thời tiết 2/11, không khí lạnh hiện đã ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ, các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa chịu ảnh hưởng không khí lạnh đêm và sáng trời rét, nhiệt độ có nơi xuống dưới 15oC...
 • Không khí lạnh lan rộng, nhiệt độ Hà Nội giảm sâu

  Không khí lạnh lan rộng, nhiệt độ Hà Nội giảm sâu
  Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ khiến cho nhiệt độ Thủ đô giảm xuống 17oC.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY