MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Minh Hằng thị phạm chiêu giúp tóc layer bồng bềnh gợi cảm: Chưa đến 1 phút mà tóc phồng đẹp mỹ mãn

Bất kể khi nào ra ngoài, Minh Hằng đều áp dụng cách này.
Mục lục

Phải công nhận kiểu tóc mới của minh hằng giúp nhan sắc tuổi 34 của cô thăng hoa hơn cả. minh hằng từng thử nghiệm rất nhiều kiểu tóc từ tóc tém, tóc bob đến tóc dài bồng bềnh nhưng chỉ khi chuyển sang mái tóc tỉa layer ngẫu hứng này, minh hằng mới thật sự khiến công chúng phải trầm trồ.

Thậm chí bức ảnh khoe tóc mới của minh hằng còn được báo trung china time khen tới tấp, còn tặng cho cô danh xưng "nữ thần".

Minh Hằng chia sẻ cách để mái tóc layer luôn bồng bềnh gợi cảm, chị em vào xem  - Ảnh 2.

Cận cảnh kiểu tóc đẹp xuất thần của minh hằng, đến cô còn không thể ngờ chỉ thay đổi kiểu tóc mà độ viral lại xuyên lục địa như vậy.

Kiểu tóc layer với ưu điểm có những lọn tóc được cắt tỉa ngẫu hứng một cách có "trật tự" nên vừa giúp tôn dáng khuôn mặt vừa tạo hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc, đặc biệt là với những nàng tóc mỏng. đay cũng là kiểu tóc được phái đẹp hàn đặc biệt yêu thích, nhưng thực tế chưa có một nhan sắc nào để tóc layer đẹp, sang chảnh như minh hằng.

Ngay lập tức minh hằng còn "thị phạm" chiêu tạo kiểu giúp lọn tóc mái và lọn layer luôn bồng bềnh quyến rũ. bất kể khi nào cần ra ngoài, minh hằng sẽ làm cách này, và kết quả 100% thành công, cô có ngay kiểu tóc layer đẹp mỹ mãn.

Minh hằng chia sẻ cách để tóc layer luôn bồng bềnh.

Món "vũ khí" mà cô tận dụng chỉ là chiếc lô cuộn tóc, minh hằng cuộn phần tóc mái vào lô tròn, sau đó giữ 1 lúc và kéo tóc về phía trước.

Phần tóc mái bồng bềnh hơn hẳn, sau đó cô chỉ cần điều chỉnh lại phần tóc mái và tóc đỉnh đầu là được.

Chỉ cần phần tóc mái và tóc đỉnh đầu bồng bềnh là kiểu tóc layer trở nên gợi cảm, sang chảnh hơn hẳn. nên chị em có để kiểu tóc này thì chú ý quan tâm đến phần tóc mái một chút nhé.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/minh-hang-thi-pham-chieu-giup-toc-layer-bong-benh-goi-cam-chua-den-1-phut-ma-toc-phong-dep-my-man-20210228210919509.chn)

Chủ đề liên quan:

kiểu tóc làm đẹp minh hằng tóc layer
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY