Minh Tú hướng dẫn nấu nướng nhưng mặc bikini nóng bỏng thế này thì đồ ăn ngon mắt đến mấy dân tình cũng khó tập trung nổi

Không chắc người xem có tiếp thu được gì từ quá trình nấu nướng của Minh Tú không, bởi nàng siêu mẫu trông hót hòn họt thế này cơ mà.

Thường thì khi làm bếp nói chung và quay clip nấu ăn nói riêng, các quý cô đảm đang sẽ mặc đồ kín đáo vừa đủ. Tuy nhiên, ở trường hợp của Minh Tú, sẵn thân hình siêu cấp nóng bỏng cùng cá tính táo bạo, nàng mẫu còn "chơi lớn" đến độ mặc hẳn bikini để hướng dẫn nấu nướng, khiến người ta chẳng biết tập trung vào đồ ăn ngon mắt hay body chuẩn "super model" của cô nữa.

Video hướng dẫn làm món cá hồi chiên ăn kèm với mì Ý, nấm xào của Minh Tú bỗng trở nên nóng bỏng đến ngộp thở khi chủ nhân đang diện một bộ bikini màu xanh nõn chuối.

Minh Tú hướng dẫn nấu nướng nhưng mặc bikini nóng bỏng thế này thì đồ ăn ngon mắt đến mấy dân tình cũng khó tập trung nổi - Ảnh 2.

Như thường lệ, những bộ bikini nhỏ bé chính là vũ khí giúp Minh Tú khoe body chuẩn đến từng centimet cùng làn da nâu giòn, sexy lịm người.

Minh Tú hướng dẫn nấu nướng nhưng mặc bikini nóng bỏng thế này thì đồ ăn ngon mắt đến mấy dân tình cũng khó tập trung nổi - Ảnh 3.

Không chắc người xem có tiếp thu được gì từ quá trình nấu nướng của Minh Tú không, bởi nàng siêu mẫu trông hót hòn họt thế này cơ mà.

Nguồn: Afamily