MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Mổ bụng cá sấu quái vật, phát hiện lời giải cho nhiều vụ mất tích

Một thợ săn ở Nam Carolina, Mỹ bắt được con cá sấu quái vật nặng hơn 200 kg. Khi con vật được mổ bụng, nhiều bí ẩn kéo dài hàng chục năm bất ngờ có lời giải.
Mục lục

Thợ săn cá sấu khét tiếng Ned McNeely ở Nam Carolina đã bị sốc sau khi hạ gục con cá sấu có biệt danh "quái vật phiền toái" dọc sông Edisto thuộc vịnh ACE Basin đầy cá sấu ở các quận Beaufort, Colleton và Charleston, theo đài CBS địa phương.

Mổ bụng cá sấu quái vật, phát hiện lời giải cho nhiều vụ mất tích - Ảnh 1.

Thợ săn Ned McNeely bắt được con cá sấu nặng hơn 200 kg. Ảnh: Facebook.

Sau khi đưa con cá sấu "quái vật" tới cordray’s, một cửa hàng bán thịt có hoạt động kinh doanh phụ trong lĩnh vực sản xuất thú nhồi bông ở ravenel, nam carolina, ông ned mcneely đã phát hiện con vật dài 3,7 m và nặng hơn 200 kg không chỉ là quái vật phiền toái và còn là con cá sấu giết chó hàng loạt.

"Ông Ned McNeely đã mang về con cá sấu dài 3,7 m và nặng 201 kg vào sáng nay! Chúng tôi mổ bụng con vật, dù thông thường chúng tôi không làm việc này. Chúng tôi tìm thấy 5 chiếc thẻ đeo cổ chó, một áo chống đạn, 1 chiếc bugi, vô số mai rùa và một số móng vuốt linh miêu. Hai trong số các thẻ đeo cổ chó vẫn còn thông tin rõ ràng và một số điện thoại ghi trên đó vẫn hoạt động", Cordray’s tiết lộ trong một bài đăng trên Facebook.

Khi nhân viên của Cordray’s gọi đến số điện thoại nói trên, người đàn ông trả lời điện thoại "xác nhận rằng anh ta đã mất một con chó săn 24 năm trước khi đi săn khu vực gần nơi con cá sấu bị giết", theo đài CBS địa phương.

Theo Zingnews

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/mo-bung-ca-sau-quai-vat-phat-hien-loi-giai-cho-nhieu-vu-mat-tich-20210411101128559.htm)

Chủ đề liên quan:

hoạt động kinh doanh
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY