MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun - Hyeri đụng hàng: Bên lấp ló vòng 1, bên lại ngây thơ e ấp, style nào ăn điểm hơn?

Dù đụng hàng nhưng thần thái của Jeon Ji Hyun và Hyeri lại khác biệt hoàn toàn.
Mục lục

Mỗi lần có pha đụng hàng diễn ra trong showbiz, dân tình lại được dịp so kè về nhan sắc, thần thái của các mỹ nhân. mới đây, lần đụng độ váy áo gữa jeon ji hyun và hyeri cũng làm dân tình phải chú ý thật lâu.

trong sự kiện họp báo mới đây, hyeri diện mẫu váy không tay mang gam màu vàng tươi, trẻ trung và thật bắt mắt. layout trang điểm cùng mái tóc tạo kiểu đơn giản khiến nàng tươi tắn hệt như "cô gái nhà bên".

Dáng váy bồng xòe nhẹ tạo độ nữ tính điệu đà, sắc vàng sáng cũng đồng thời tôn lên nước da sáng màu của nữ diễn viên.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun - Hyeri đụng hàng: Bên lấp ló vòng 1, bên lại ngây thơ e ấp, style nào ăn điểm hơn? - Ảnh 2.

Vì váy có phần cổ chữ V xẻ khá sâu nên Hyeri đã chọn mix thêm cùng bra viền ren để hình ảnh kín đáo hơn. Ngoài ra, cô chọn diện giày cao gót ánh kim cũng mang tông màu vàng đồng bộ với váy.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun - Hyeri đụng hàng: Bên lấp ló vòng 1, bên lại ngây thơ e ấp, style nào ăn điểm hơn? - Ảnh 3.

thiết kế này cũng từng được jeon ji hyun chọn diện nhưng có phần sexy hơn hẳn. thiết kế xẻ sâu lấp ló đôi gò bồng đào của "mợ chảnh". ngoài ra, kiểu tóc rẽ ngôi và lối trang điểm thiên về tông hồng nude cũng tôn lên thần thái kiêu sa, hiện đại của nữ diễn viên.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun - Hyeri đụng hàng: Bên lấp ló vòng 1, bên lại ngây thơ e ấp, style nào ăn điểm hơn? - Ảnh 4.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Alexander McQueen.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun - Hyeri đụng hàng: Bên lấp ló vòng 1, bên lại ngây thơ e ấp, style nào ăn điểm hơn? - Ảnh 5.

cùng diện 1 thiết kế nhưng nếu jeon ji hyun mang cảm giác sang chảnh kiêu sa, thì hyeri lại có phần e ấp, gần gũi hơn hẳn. cả 2 người đẹp đều không sử dụng phụ kiện cầu kỳ nhưng sự khác biệt trong cách làm tóc, trang điểm đã tạo ra sự khác biệt rõ rệt về thần thái.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun - Hyeri đụng hàng: Bên lấp ló vòng 1, bên lại ngây thơ e ấp, style nào ăn điểm hơn? - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mo-chanh-jeon-ji-hyun-hyeri-dung-hang-ben-lap-lo-vong-1-ben-lai-ngay-tho-e-ap-style-nao-an-diem-hon-20210610133652298.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY