MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Mở cửa chính thấy 6 thứ này, trách gì Thần Tài chán nản ngó lơ, vận may muôn đời không đến

Theo phong thủy, nếu bạn để những thứ này đối diện với cửa chính thì may mắn sẽ không đến với bạn.
Mục lục

Phong thủy quan niệm cửa ra vào ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của cả gia đình. năng lượng tốt sẽ đi qua cửa chính và dẫn vào các không gian khác trong nhà. tuy nhiên, nếu mở cửa chính mà lại thấy những thứ này thì phong thủy coi là đại kỵ.

Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh hay nhà tắm nếu đối diện với cửa ra vào thì sẽ khiến dòng năng lượng chảy vào nơi này và không thể lưu thông đến các khu vực khác trong nhà. Bên cạnh đó, cách bố trí này cũng khiến nhà bạn trở nên kém duyên trong mắt những vị khách đến chơi nhà.

Gương

Có rất nhiều gia đình thích đặt gương ở tiền sảnh chính để dễ dàng chỉnh trang lại trang phục trước khi ra khỏi nhà. tuy nhiên, thay vì đặt gương hướng thẳng ra cửa chính thì bạn nên đặt gương ở vị trí hai bên cửa thì hợp lý hơn.

Đặt gương đối diện cửa chính sẽ khiến năng lượng vào nhà bị gương đẩy ra ngoài thay vì thu hút chúng.

phong-thuy-cua-chinh

Ảnh minh họa.

Bếp hoặc tủ lạnh

Phong thủy quan niệm bếp tượng trưng cho nguồn của cải vật chất của gia đình. mở cửa chính ra mà nhìn thấy bếp nấu thì tiền tài, của cải sẽ hiển lộ ra ngoài. tủ lạnh cũng có ý nghĩa tương tự như vậy. chính vì vậy mà bạn không nên đặt bếp nấu hoặc tủ lạnh ở vị trí gần cửa ra vào.

Cầu thang

Một trong những điều cấm kỵ của phong thủy là đặt cầu thang ở đối diện cửa chính. lý do là dòng năng lượng chảy xuống từ cầu thang sẽ ngăn dòng chảy vào nhà từ cửa chính. chúng sẽ tạo ra trường năng lượng không ổn định, có thể ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Trong trường hợp cầu thang nhà bạn đang nằm đối diện cửa chính thì bạn có thể hóa giải bằng cách đặt một bức bình phong ngăn giữa cửa ra vào và cửa chính.

Bàn ăn

Theo phong thủy, nếu đặt bàn ăn ở đối diện cửa chính sẽ làm tiết lộ tình trạng tài chính của bạn. thêm nữa, cửa ra vào là khu vực có nhiều bụi bẩn nên sẽ ảnh hưởng đến thức ăn trên bàn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, tái tạo tinh thần. không gian này nên được yên tĩnh nhất có thể. nếu cửa phòng ngủ đối diện cửa chính thì sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư và nghỉ ngơi nên tối ưu nhất là bố trí nó ở cuối nhà.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/mo-cua-chinh-thay-6-thu-nay-trach-gi-than-tai-chan-nan-ngo-lo-van-may-muon-doi-khong-den-search/?id=305099

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/mo-cua-chinh-thay-6-thu-nay-trach-gi-than-tai-chan-nan-ngo-lo-van-may-muon-doi-khong-den/20211206074715784)

Chủ đề liên quan:

cửa chính nhà ở phong thủy
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY