MangYTe

Tâm linh hôm nay

Mơ thấy báo chí chưa chắc đã ... sướng

Báo chí là phương tiện truyền thông, truyền tải tin tức về mọi lĩnh vực cho người đọc. Chính vì vậy, nếu nằm mơ thấy tờ báo thì điều này tượng trưng cho những lời nhận xét, đánh giá của mọi người về bản thân bạn.
Mục lục

► Lichngaytot.com giải mã giấc mơ theo tâm linh chuẩn xác


Mơ thấy báo chí có ý nghĩa gì?


Nếu trong giấc mơ, bạn thấy có người đang đọc báo thì điều đó có ý nghĩa là bạn đang được mọi người tôn trọng, họ có những đánh giá cao về năng lực bản thân của bạn.

Mơ thấy chính mình đang đọc báo thì điều này nói lên rằng bạn vô cùng quan tâm về những đánh giá của người khác về bản thân mình.

Chiêm bao thấy mình nhặt được một xấp báo thì điều đó có nghĩa là bạn sắp có cơ hội kết thêm nhiều bạn mới, họ coi bạn là thần tượng và rất ngưỡng mộ bạn. Nếu biết cách tận dụng các mối quan hệ này thì cơ hội thành công trong sự nghiệp không còn là vấn đề xa vời nữa. Tìm hiểu thêm Những giấc mơ thăng tiến báo hiệu đường quan lộ rộng mở

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, mơ thấy tờ báo bị rách làm đôi hoặc bạn cắt đôi tờ báo thì lại là điềm báo không may. Nên thận trọng vì sắp tới có thể bạn sẽ gặp một vài rắc rối nho nhỏ đó. Bạn sẽ không còn được người khác quan tâm hoặc thất bại trong một cuộc đua nào đó. Để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra thì bạn nên suy nghĩ và xem xét thật kỹ về mọi việc và về mọi mối quan hệ trước khi hành động nhé.

Mơ thấy mình trở thành nhà báo là ám chỉ bạn đang muốn truyền đạt một thông điệp gì đó tới mọi người, bạn đang có những bức xúc, những tâm tư muốn mọi người biết. Dù vậy, giấc mơ này cũng báo hiệu bạn cần chú ý và cẩn trọng hơn với cuộc sống xung quanh mình.

Mơ thấy mình đang bị các phóng viên theo đuổi là điềm báo cuộc sống của bạn đang bị xâm phạm, bạn cảm thấy mình bị mất đi sự riêng tư. Xem thêm Giúp bạn giải mã giấc mơ hay gặp chuẩn xác nhất


Mơ thấy báo chí chọn số nào may mắn?


Nếu bạn mơ thấy báo chí chung chung trong giấc mơ của mình thì theo sổ mơ bạn có thể thử vận may của mình với con số 26 hoặc 62. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy tờ báo thì có thể chọn con số may mắn là 49 - 98.

Tổng hợp

Mơ thấy bạn cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bất ngờ về những điềm báo khi mơ thấy đám cướiGiải mã giấc mơ: Mơ thấy mèo là điềm báo cát lành hay xui xẻo?MƠ THẤY RẮN: Điềm lành hay dữ? Ẩn nghĩa phía sau giấc mơ thấy bóng tối rập rình
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tong-hop/mo-thay-bao-chi-chua-chac-da-suong-577-181828.html)
 • Thú vị khi mơ thấy mình bay

  Thú vị khi mơ thấy mình bay
  Bạn đang bồng bềnh trên cao, thấy mây trời, gió lộng và vạn vật được thu vào tầm mắt. Bạn thấy được hoàn toàn tự do, thế giới như trong tầm tay và bạn say sưa tận hưởng cảm giác thú vị này, tuy nhiên đó lại chỉ là cảm giác trong giấc mơ.
 • Đừng khóc nếu mơ thấy mình thi trượt hoặc thất nghiệp

  Đừng khóc nếu mơ thấy mình thi trượt hoặc thất nghiệp
  Việc thi trượt hay thất nghiệp trong thực tế sẽ khiến bạn buồn bã, thất vọng. Nhưng liệu trong giấc mơ, việc thi trựợt hay thất nghiệp chưa chắc đã là điềm xấu đâu nhé.
 • Mơ thấy từ điển là điềm xấu

  Mơ thấy từ điển là điềm xấu
  Người ta quan niệm, từ điển hay cuốn bách khoa toàn thư đều là một dạng công cụ để tìm hiểu thế giới bên ngoài nhưng lại không thể giúp con người hiểu biết về bản thân mình. Cho nên, mơ thấy hình ảnh cuốn từ điển thường là điềm báo không tốt.
 • Đừng hoang mang nếu mơ thấy cái đầu

  Đừng hoang mang nếu mơ thấy cái đầu
  Cũng như giấc mơ về các bộ phận khác của cơ thể, giấc mơ thấy đầu chứa đựng cả những thông tin tốt và xấu.
 • Phát tài khi mơ thấy dê, chọn số nào may mắn ngập tràn?

  Phát tài khi mơ thấy dê, chọn số nào may mắn ngập tràn?
  Trong giấc mơ thấy dê đực là điềm báo bạn sắp được hưởng gia tài. Mơ thấy mình mua dê cái là mộng tốt báo trước bạn sắp phát tài.
 • Giải mã giấc mơ thấy mình đi xem xiếc

  Giải mã giấc mơ thấy mình đi xem xiếc
  Xiếc là một môn nghệ thuật khó, đòi hỏi người diễn viên xiếc phải khéo léo và có sự tập trung cao độ. Ngoài ra, người diễn viên phải đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, kể cả nguy hiểm về tính mạng.
 • May mắn toàn diện khi mơ thấy nhà lầu

  May mắn toàn diện khi mơ thấy nhà lầu
  Mơ thấy nhà thường là dự báo cuộc sống của bạn sắp có sự thay đổi, có thể là tốt nhưng cũng nhiều trường hợp là xấu. Tuy nhiên, nếu bạn có một cái nhìn tích cực thì đa phần giấc mơ về một ngôi nhà cao sẽ là cát mộng.
 • Gặp khó khăn khi mơ thấy hỏa hoạn

  Gặp khó khăn khi mơ thấy hỏa hoạn
  Chúng ta vẫn tin rằng lửa mang lại sự ấm áp, được coi là biểu tượng của sự may mắn. Nhưng trên thực tế, thậm chí cả nằm mơ mà thấy gặp bà hỏa thì chẳng may mắn chút nào đâu nhé.
 • Mơ thấy túi đầy tiền chưa hẳn là chuyện vui

  Mơ thấy túi đầy tiền chưa hẳn là chuyện vui
  (MangYTe) Tiền chưa hẳn đã mang lại hạnh phúc, có tiền chưa hẳn đã vui. Trong giấc mơ, bạn tình cờ mơ thấy túi tiền thì cũng đừng vội mừng, giấc mơ này ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa mà bạn chưa biết.
 • Cơn ác mộng: Mơ thấy chim ưng

  Cơn ác mộng: Mơ thấy chim ưng
  (MangYTe) Thấy chú chim xuất hiện trong giấc mơ thì chưa hẳn đã là điềm gở, nhưng nếu chú chim đó là một chú quạ hay chú chim ưng thì bạn nên thận trọng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY