MangYTe

Tâm linh hôm nay

Mơ thấy những điều này chẳng mấy chốc giàu sang phú quý sẽ bủa vây lấy bạn

(MangYTe) Nếu bất chợt bạn gặp những giấc mơ báo hiệu có tiền này, chẳng mấy chốc giàu sang phú quý sẽ gõ cửa nhà bạn đó!
Mục lục

1. Trong mơ thấy mình đếm tiền

Giải mã giấc mơ này cho thấy đây là dấu hiệu cho thấy sẽ có thành công lớn ở phía trước đang chờ đợi bạn. Đây cũng là giấc mơ báo hiệu rằng công việc của bạn sắp đến sẽ vô cùng suôn sẻ, tài lộc nối đuôi kéo nhau đến ầm ầm. Với người nam nữ đã có gia đình thì đây là giấc mơ báo hiệu có tiền, điềm báo cho cuộc sống giàu sang phú quý, vô tư không cần lo nghĩ về tiền bạc, hưởng an nhàn thênh thang. Nếu nam nữ chưa kết hôn thì chuyện tình cảm sẽ vô cùng thuận lợi.

2. Giấc mơ báo hiệu có tiền - Mơ thấy rắn

Mơ thấy RẮN ẩn chứa nhiều ma lực huyền bí, trong đó có dấu hiệu giàu có. Nếu bạn mơ thấy rắn, điều đó đồng nghĩa với việc tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào, thậm chí bạn liên tiếp gặp may về tài chính. Ngoài ra, giải mã giấc mơ này cho thấy bạn có cơ hội tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn đang có một thương vụ làm ăn lớn, có ý định kinh doanh hàng hóa dịch vụ nào đấy thì hãy bắt tay ngay vì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ có thành tựu ngoài mong đợi với lợi nhuận mang lại rất lớn. Hãy đừng bỏ lỡ! Tham khảo thêm: Mơ thấy rắn là điềm báo gì? Rắn bò vào nhà có đáng lo không?

3. Giấc mơ báo hiệu có tiền - Mơ thấy mình ở giữa đại lộ

Nếu bạn mơ thấy một con đường rộng và đẹp thì bạn sẽ sớm đón nhận được những hạnh phúc trong cuộc sống. Một con đường thênh thang trong giấc mơ cũng báo hiệu những thuận lợi sắp đến trên con đường công danh của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng là điềm báo đầy may mắn rằng bạn sẽ có những người tốt ở bên, hỗ trợ bạn hết mình để vượt qua khó khăn và đạt được mục đích một cách mĩ mãn trong sự nghiệp và cuộc sống. Xem ngay Giải mã giấc mơ về con đường để biết.

4. Giải mã giấc mơ - Mơ thấy cây, hoa, quả

Thấy một cái cây trong giấc mơ là điềm gì? Nếu bạn mơ thấy mình lạc giữa một khu vườn nhiều cây trái thì đây là dấu hiệu tài lộc sắp đến gõ cửa nhà bạn, đây đích thị là giấc mơ báo hiệu có tiền của. Những cây to, tán càng rộng thì chắn chắn bạn sắp phát tài, làm ăn gặp thời, mọi điều đều suôn sẻ như ý. Nếu bạn đang làm ăn buôn bán mà mơ thấy cây đang khô héo bỗng dưng đâm chồi nảy lộc thì cơ hội kiếm được món lợi phía trước đang chờ đón bạn. Đặc biệt, khi loại quả bạn mơ thấy là quả táo thì càng có cơ hội phát đạt, nếu quả táo chín mọng thì bạn có khả năng trúng số và có những điều may mắn liên quan đến tài chính trong sự nghiệp công danh của mình. Xem thêm Mơ thấy hoa quả: Khám phá ý nghĩa các loại quả trong giấc mơ

5. Giấc mơ tốt cho sự nghiệp - Mơ gặp cấp trên hoặc sếp một cách thân thiết

Giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho thấy những dấu hiệu phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, vận may tốt hơn người đang chờ đón bạn phía trước. Đây là một trong những giấc mơ thăng tiến báo hiệu đường quan lộ nở rộ. Có người nói, mơ việc quan hệ tốt với đồng nghiệp có được tính không? Tuy nhiên, theo phân tích, dù rằng đây cũng là một việc tốt nhưng sự tăng vọt về mặt tiền bạc cũng không khả quan cho lắm.

6. Giải mã giấc mơ - Mơ thấy điềm lành nơi công sở

Bao gồm những nơi như chỗ làm việc, công ty, văn phòng hoặc nơi gặp đồng nghiệp có xuất hiện cầu vồng, mây ngũ sắc, thần tài, tỳ hưu, con dơi, con cóc. Nếu phụ nữ mơ thấy con công, phượng, lân, đàn ông gặp mãnh thú (mà trong mơ không hề sợ hãi) đều là những dấu hiệu cho thấy sự may mắn về tiền bạc.

7. Giấc mơ báo hiệu trở thành sếp - Mơ thấy đi vào ngôi nhà xa lạ nhặt được món đồ đắt tiền

Giấc mơ này có thể đem lại sự thăng tiến cho người mơ thấy nó. Bạn dễ dàng có cơ hội trở thành sếp hoặc có những hồi đáp tốt đẹp. Theo bạn, mơ thấy sếp có đáng sợ không? T.H
Giải mã giấc mơ: Mơ thấy nếp nhăn tiềm ẩn cả niềm vui và nỗi lo lắngGiải mã giấc mơ: Mơ thấy quạ, diều hâu, kền kền và một số loại chim khácGiải mã giấc mơ về lông mi, lông màyĐiềm báo gì trong mơ thấy mình khóc?MƠ THẤY RẮN: Điềm lành hay dữ? Đánh con gì may mắn?Mơ thấy Mèo là điềm LÀNH hay DỮ?Mơ thấy thứ này tưởng sắp phát tài song kì thực là tiền bạc tiêu tan
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/giac-mo/giac-mo-bao-hieu-co-tien-432-190784.html)
 • Mơ thấy từ điển là điềm xấu

  Mơ thấy từ điển là điềm xấu
  Người ta quan niệm, từ điển hay cuốn bách khoa toàn thư đều là một dạng công cụ để tìm hiểu thế giới bên ngoài nhưng lại không thể giúp con người hiểu biết về bản thân mình. Cho nên, mơ thấy hình ảnh cuốn từ điển thường là điềm báo không tốt.
 • Đừng hoang mang nếu mơ thấy cái đầu

  Đừng hoang mang nếu mơ thấy cái đầu
  Cũng như giấc mơ về các bộ phận khác của cơ thể, giấc mơ thấy đầu chứa đựng cả những thông tin tốt và xấu.
 • Phát tài khi mơ thấy dê, chọn số nào may mắn ngập tràn?

  Phát tài khi mơ thấy dê, chọn số nào may mắn ngập tràn?
  Trong giấc mơ thấy dê đực là điềm báo bạn sắp được hưởng gia tài. Mơ thấy mình mua dê cái là mộng tốt báo trước bạn sắp phát tài.
 • Giải mã giấc mơ thấy mình đi xem xiếc

  Giải mã giấc mơ thấy mình đi xem xiếc
  Xiếc là một môn nghệ thuật khó, đòi hỏi người diễn viên xiếc phải khéo léo và có sự tập trung cao độ. Ngoài ra, người diễn viên phải đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, kể cả nguy hiểm về tính mạng.
 • Mơ thấy báo chí chưa chắc đã ... sướng

  Mơ thấy báo chí chưa chắc đã ... sướng
  Báo chí là phương tiện truyền thông, truyền tải tin tức về mọi lĩnh vực cho người đọc. Chính vì vậy, nếu nằm mơ thấy tờ báo thì điều này tượng trưng cho những lời nhận xét, đánh giá của mọi người về bản thân bạn.
 • May mắn toàn diện khi mơ thấy nhà lầu

  May mắn toàn diện khi mơ thấy nhà lầu
  Mơ thấy nhà thường là dự báo cuộc sống của bạn sắp có sự thay đổi, có thể là tốt nhưng cũng nhiều trường hợp là xấu. Tuy nhiên, nếu bạn có một cái nhìn tích cực thì đa phần giấc mơ về một ngôi nhà cao sẽ là cát mộng.
 • Gặp khó khăn khi mơ thấy hỏa hoạn

  Gặp khó khăn khi mơ thấy hỏa hoạn
  Chúng ta vẫn tin rằng lửa mang lại sự ấm áp, được coi là biểu tượng của sự may mắn. Nhưng trên thực tế, thậm chí cả nằm mơ mà thấy gặp bà hỏa thì chẳng may mắn chút nào đâu nhé.
 • Mơ thấy túi đầy tiền chưa hẳn là chuyện vui

  Mơ thấy túi đầy tiền chưa hẳn là chuyện vui
  (MangYTe) Tiền chưa hẳn đã mang lại hạnh phúc, có tiền chưa hẳn đã vui. Trong giấc mơ, bạn tình cờ mơ thấy túi tiền thì cũng đừng vội mừng, giấc mơ này ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa mà bạn chưa biết.
 • Cơn ác mộng: Mơ thấy chim ưng

  Cơn ác mộng: Mơ thấy chim ưng
  (MangYTe) Thấy chú chim xuất hiện trong giấc mơ thì chưa hẳn đã là điềm gở, nhưng nếu chú chim đó là một chú quạ hay chú chim ưng thì bạn nên thận trọng.
 • Cảnh báo: Phụ nữ mơ thấy chuột túi là sắp ly hôn chồng?

  Cảnh báo: Phụ nữ mơ thấy chuột túi là sắp ly hôn chồng?
  Mơ thấy chuột túi sẽ như thế nào, có phải phụ nữ mơ thấy chuột túi là sắp ly hôn chồng? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này nhé.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY