MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Mọc nhúm lông ở lưng, cậu bé được cả làng tôn kính như thần

(MangYTe) - Shivam Kumar, 6 tuổi được ca ngợi là hóa thân dưới trần của thần khỉ Hanuman trong đạo Hindu và gia đình tin rằng chiếc đuôi sẽ còn dài hơn khi em lớn lên.
Mục lục

Shivam Kumar là một cậu bé 6 tuổi sống tại một thị trấn ở gần Delhi, Ấn Độ, được sinh ra với một chiếc đuôi phía sau. Cũng nhờ chiếc đuôi này mà nhiều khả năng em sẽ được đối xử như một vị thần cả đời này.

Hiện tại, mẹ của Shivam là Reena 30 tuổi và những người hàng xóm đều khăng khăng coi cậu bé là một hóa thân sống của thần khỉ Hanuman trong đạo Hindu. Ngay cả sự can thiệp của đạo sư địa phương cũng không thể ngăn chặn việc Shivam được đối xử như một vị thánh.

"Trong khu phố nhà tôi, mọi người yêu quý thằng bé rất nhiều. Ban đầu, việc đó thực sự là một vấn đề khi mọi người đến thăm nhà chúng tôi mỗi ngày và cản trở cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Đạo sĩ đề nghị mọi người ngăn chặn những việc làm điên rồ này và hãy sống cuộc sống của mình, vì vậy chúng tôi đã làm theo hướng dẫn của ông ấy. Mọi người cũng đã giảm bớt việc tiếp cận gia đình dù việc này không dừng lại hoàn toàn. Đôi khi mọi người sẽ đến và hỏi về Shivam nhưng chúng tôi sẽ từ chối và bảo rằng thằng bé không có ở trong nhà", người mẹ chia sẻ.

Reena cho biết không cảm thấy phiền lòng với nhúm lông trông như cái đuôi dài bất thường trên lưng Shivam và cô cũng không muốn xóa bỏ nó.

"Không có gì sai với con trai tôi vì nó hoàn toàn khỏe mạnh. Đấy là do thằng bé sinh ra như vậy. Chúng tôi biết nó rất đặc biệt nên không thể cạo nhúm lông đi vì làm vậy sẽ mang lại điềm xấu cho gia đình", Reena nói thêm.

Bà của Shivam lại tin rằng có linh hồn của Hanuman trong cháu trai mình. Người bà nói với các phóng viên:

"Thằng bé hành động và cư xử như một con khỉ. Nó cười như một con khỉ và suốt ngày nhảy nhót. Thằng bé có thể trồng cây chuối và giơ hai chân lên không trung giống như hành động của những con khỉ hay làm.

Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ cải thiện theo thời gian nhưng đây cũng giống như một dấu hiệu cho thấy thằng bé có thể là hóa thân của thần Hanuman và chúng tôi không thể phủ nhận điều đó. Chiếc đuôi bây giờ khá ngắn nhưng chúng tôi tin rằng khi thằng bé lớn lên, nhúm lông sẽ tăng độ dài".

Trà Xanh

Theo DS

Nguồn: Dân trí (http://dantri.com.vn/chuyen-la/moc-nhum-long-o-lung-cau-be-duoc-ca-lang-ton-kinh-nhu-than-20191123082516229.htm)
 • Chụp xạ hình xương là gì, tại sao ung thư phải làm xét nghiệm này?

  Chụp xạ hình xương là gì, tại sao ung thư phải làm xét nghiệm này?
  Chào Mangyte, Tôi có người thân mới phát hiện ung thư phổi, ung thư làm tổn thương qua xương sườn. Bác sĩ đề nghị đi chụp “xạ hình xương”. Xin hỏi đó là kỹ thuật gì, chi phí bao nhiêu, thực hiện ở đâu? Người nhà tôi thể trạng yếu lắm, nếu phải chờ đợi thì e là sẽ mệt nhiều, mà họ làm nông nên cũng muốn tiết kiệm chi phí. Nhờ Mangyte tư vấn giúp tôi nên đến đâu là phù hợp nhất? Cảm ơn Mangyte rất nhiều! (Minh Thiên – Gia Lai)
 • Xét nghiệm viêm gan B ở Viện Pasteur TPHCM hết bao nhiêu tiền?

  Xét nghiệm viêm gan B ở Viện Pasteur TPHCM hết bao nhiêu tiền?
  Tôi lo lắng là mình đã bị viêm gan siêu vi B. Nếu làm xét nghiệm tại Viện Pasteur TPHCM thì sẽ hết bao nhiêu tiền và bao lâu thì có kết quả? Thủ tục có phức tạp không? Nhà tôi ở quận 9 thì đi xe buýt số mấy đến đó? Xin cảm ơn Mangyte! (Hạnh Ngân - hanhngan…@yahoo.com.vn)
 • Xét nghiệm ADN tại BV Truyền máu và huyết học HCM chi phí thế nào?

  Xét nghiệm ADN tại BV Truyền máu và huyết học HCM chi phí thế nào?
  Chào Mangyte, Tôi muốn hỏi thăm về dịch vụ xét nghiệm ADN để xác định huyết thống. Tôi đến BV Truyền máu và Huyết học TPHCM được không? Ở đó có xét nghiệm bằng tóc không? Chi phí như thế nào? Cảm ơn Mangyte rất nhiều! (T..L.K. – TPHCM)
 • Khi nào cần xét nghiệm tế bào? Giá cả và độ chính xác?

  Khi nào cần xét nghiệm tế bào? Giá cả và độ chính xác?
  Tôi hay nghe nói đến cụm từ xét nghiệm tế bào để tầm soát ung thư. Có thể tự ý đi xét nghiệm được không? Sự khác nhau giữa xét nghiệm này và sinh thiết? Độ chính xác? Giá cả và thời gian trả kết quả xét nghiệm tế bào? Nhờ Mangyte tư vấn giúp tôi. (Nguyễn Bảo Thoa)
 • Lấy mẫu phân làm xét nghiệm thế nào là đúng cách?

  Lấy mẫu phân làm xét nghiệm thế nào là đúng cách?
  Em có triệu chứng đau bụng âm ỉ, cồn cào như đói, ăn vô thấy mệt, nôn khan, ngủ không ngon giấc... Đi khám thì BS yêu cầu phải thử phân tìm vi trùng HP. Nhỏ lớn em chưa làm cái này bao giờ, không biết là phải cần lưu ý những gì? Mangyte hướng dẫn em với. Em xin cảm ơn! (N.T.T.H. - Q. Gò Vấp, TPHCM)
 • Phòng xét nghiệm HIV của BV Hòa Hảo ở đâu?

  Phòng xét nghiệm HIV của BV Hòa Hảo ở đâu?
  Tôi muốn đến BV Hòa Hảo làm xét nghiệm HIV combo nhưng tôi chưa đến đó bao giờ, không rõ sẽ xét nghiệm ở phòng nào? Mà xét nghiệm HIV nên tôi cũng ngại lắm, không dám hỏi thăm ai ở đó. Nhờ Mangyte hướng dẫn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Tr.T.H.O - TPHCM)
 • Tại quận 6 nên đến bệnh viện nào để cắt bao quy đầu?

  Tại quận 6 nên đến bệnh viện nào để cắt bao quy đầu?
  Kính chào Mangyte, Hiện tại em có nhu cầu cắt bao quy đầu nhưng theo các thông tin tìm hiểu thì đa phần đều là ở các BV Bình Dân, Gia Định... khá xa nơi đang sinh sống. Mong Mangyte tư vấn giúp em, em có thể đến những bệnh viện nào gần khu vực quận 6 để thực hiện tiểu phẫu này và chi phí là bao nhiêu? Em chân thành cảm ơn. (Nguyễn Văn Tuấn - Quận 6, TPHCM)
 • Triệt sản nam ở bệnh viện huyện được không?

  Triệt sản nam ở bệnh viện huyện được không?
  Vợ chồng tôi đã có 2 con và tôi muốn triệt sản. Nhờ Mangyte nói rõ hơn về phương pháp triệt sản nam? Hiện tại tôi đang ở Định Quán thì có thể thực hiện triệt sản ở bệnh viện huyện được không hay phải đi Sài Gòn? Xin cảm ơn! (Q.T. - Đồng Nai)
 • Xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur HCM có được giữ bí mật thông tin cá nhân?

  Xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur HCM có được giữ bí mật thông tin cá nhân?
  Chào Mangyte! Em là sinh viên ở Quận 5. Bác sĩ cho em hỏi là xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur giá khoảng bao nhiêu và bao lâu có kết quả? Đi đến đó thì mình có được đảm bảo kết quả và giữ bí mật thông tin người bệnh? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất của Mangyte ạ! Em chân thành cám ơn! (Châu Nguyễn - Quận 5 - TPHCM)
 • Giá các xét nghiệm tầm soát ung thư tại phòng khám Yersin?

  Giá các xét nghiệm tầm soát ung thư tại phòng khám Yersin?
  Chào Mangyte, cho tôi hỏi giá gói khám tầm soát ung thư tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin là bao nhiêu. Nếu tôi muốn từng xét nghiệm tầm soát ung thư tại phòng khám này thì thế nào? Nhờ Mangyte tư vấn giúp tôi giá cả của một số dịch vụ này. Xin cảm ơn BS. (Hoài Thương – TPHCM)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY