MangYTe

Tâm sự hôm nay

Mời bạn thân về nhà ăn cơm, tôi không ngờ lại khiến em trai chồng say mê như điếu đổ để giờ nằng nặc đòi tán tỉnh

Mà em chồng tôi kém cô ấy những 5 tuổi chứ có ít gì.
Mục lục

Tôi có một cô

Từ sau Tết, thời gian của cô ấy rảnh hơn nên thỉnh thoảng qua nhà tôi chơi. Trước kia chúng tôi chỉ hẹn gặp nhau đi ăn hoặc đi cà phê, hiếm khi mới về nhà của nhau. Nhưng đợt này, bố mẹ chồng tôi đi du lịch nên tôi gọi cô ấy đến Sau đó em chồng còn gợi ý để tôi mời

Nhưng khi tôi vừa định mở miệng khuyên giải thì em chồng lại bảo rằng: "Chị đừng từ chối, em biết chị ấy cũng thích em, tình yêu không phân biệt tuổi tác địa vị. Chị cứ đánh tiếng trước đi để em theo đuổi chị ấy như một chàng trai yêu một cô gái chứ không phải kiểu tình cảm chị em như thế này".

Tôi không tiện từ chối nên hôm sau liền ướm hỏi trước với bạn thân. Không ngờ bạn tôi cười nói: "Em chồng cậu trẻ con lắm, không phải gu của mình, yêu đương sao được".

Tôi về nhà, thuật lại nguyên văn câu nói ấy nhưng em chồng bảo: "Đây là chị chưa chịu giúp phải không? Thôi em không cần chị mai mối, chị cứ mời chị ấy về nhà mình nhiều vào để tự em (tuvu...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/moi-ban-than-ve-nha-an-com-toi-khong-ngo-lai-khien-em-trai-chong-say-me-nhu-dieu-do-de-gio-nang-nac-doi-tan-tinh-20200218104443914.chn)
1  ... Tiếp »