MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Mỗi lần cho mẹ tiền tôi phải giấu vợ, thế mà tuần trước bỗng dưng vợ lại biếu mẹ tôi cả tỷ đồng, dò hỏi nguyên nhân mà tôi đau đến nghẹt thở

Nghe vợ nói trong nước mắt mà tôi đau quá nhưng vẫn rất giận vợ.
Mục lục

Vợ có một tật xấu mà tôi rất ghét đó là tính keo kiệt bủn xỉn, tiền đã vào tay cô ấy thì rất khó lấy ra. Muốn lấy được một triệu đồng từ vợ, tôi phải hỏi trước một tuần, phải đưa ra lý do chính đáng nhất thì mới được xét duyệt.

Còn những lý do như lấy tiền biếu mẹ chồng, đi nhậu, cà phê là không được duyệt. biết vợ có tính keo kiệt nên tháng nào cũng vậy trước khi đưa tài khoản cho vợ rút, tôi phải chuyển vài triệu đồng sang tài khoản của đồng nghiệp gửi tạm. khi vợ rút hết tiền trong tài khoản thì mới trả thẻ cho chồng và người đồng nghiệp cũng bắn trả lại tôi số tiền đã gửi.

Để có được tiền biếu mẹ đẻ mỗi tháng mà tôi thấy cực quá, nhưng không muốn gia đình căng thẳng nên một điều nhịn chín điều lành.

Mấy hôm trước mẹ đẻ gọi điện báo cho tôi một tin sốc, đó là vợ gửi biếu mẹ tôi toàn bộ số tiền tiết kiệm của gia đình. mẹ bảo cuốn sổ tiết kiệm trị giá cả tỷ đồng mà vợ tôi đưa cho mẹ lại đứng tên đứa con lớn của tôi, người giám hộ là vợ tôi. mẹ nói là không hiểu mục đích vợ tôi đưa cuốn sổ tiết kiệm cho bà có ý gì nên hỏi tôi cho rõ chuyện.

Mỗi lần cho mẹ tiền tôi phải giấu vợ, thế mà tuần trước bỗng dưng vợ lại biếu mẹ tôi cả tỷ đồng, dò hỏi nguyên nhân mà tôi đau đến nghẹt thở - Ảnh 1.

Nghe vợ nói trong nước mắt mà tôi đau quá nhưng vẫn rất giận vợ. (Ảnh minh họa)

Sau khi nói chuyện với mẹ, tôi gọi vợ đến hỏi về cuốn sổ tiết kiệm của gia đình. Vợ nói là nhiều lần thấy đau tức ở vùng bụng dưới nhưng sợ tốn tiền nên không dám đi khám và cũng không dám nói với chồng. Tuần trước, đau quá, chịu không nổi nên vợ mới đi khám thì phát hiện bị ung thư cổ tử cung giai đoạn ba.

Nếu chạy chữa sẽ hết số tiền tiết kiệm của gia đình nhưng không biết có sống được không nên vợ tôi đã quyết định sang tên số tiền tiết kiệm cho con trai tôi đứng tên. vợ nói là gửi bà nội cầm giúp nhưng không hiểu bà nghe thế nào lại là biếu bà.

Vợ tôi lo sợ khi cô ấy mất đi, tôi sẽ lấy vợ mới và toàn bộ tiền tiết kiệm của gia đình sẽ rơi vào tay người mẹ kế nên vợ đã gửi mẹ tôi nhằm sau này lo cho cháu.

Nghe vợ nói trong nước mắt mà tôi đau quá nhưng vẫn rất giận vợ, có tiền cô ấy không lấy ra mà chạy chữa, còn nước còn tát, đằng này thà chết chứ không chịu chi tiền.

Mấy hôm nay tôi ra sức khuyên nhủ vợ đi bệnh viện chữa trị cho sớm nhưng cô ấy rất bảo thủ, không muốn động đến số tiền tiết kiệm mà để dành cho các con ăn học. tôi thực sự không còn từ nào để thuyết phục vợ chữa bệnh nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với.

- Video: Bí Quyết Trẻ Đẹp, Hạnh Phúc Cho Phụ Nữ Tuổi 40+. Nguồn: SKĐS.

Theo P.P.L.I/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/moi-lan-cho-me-tien-toi-phai-giau-vo-the-ma-tuan-truoc-bong-dung-vo-lai-bieu-me-toi-ca-ty-dong-do-hoi-nguyen-nhan-ma-toi-dau-den-nghet-tho-2220207271746534.htm

Theo P.P.L.I/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/moi-lan-cho-me-tien-toi-phai-giau-vo-the-ma-tuan-truoc-bong-dung-vo-lai-bieu-me-toi-ca-ty-dong-do-hoi-nguyen-nhan-ma-toi-dau-den-nghet-tho/20231217084327179)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY