MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Mỗi lần đến chơi, bạn gái đóng hết cửa rồi bắt tôi làm một việc mà chính bản thân tôi thấy nhục hơn là thích thú

Mỗi lần bạn gái gọi điện đến nhà cô ấy dùng cơm khiến tôi thấy chán ghét vô cùng nhưng không dám chối vì sợ Duyên buồn.
Mục lục

Trong công việc, tôi rất giỏi giang và năng động thế nhưng trong tình yêu tôi lại rất nhát. mỗi lần gặp được người con gái mình thích là tim tôi đập loạn lên, nói năng không chuẩn nên chẳng cô nào thích. chính vì thế mà 30 tuổi rồi tôi chưa có mảnh tình vắt vai .

Một lần lang thang trên mạng, tôi quen được một cô gái khá xinh, chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp. một tháng sau mới chính thức gặp mặt, không ngờ bên ngoài cô ấy còn đẹp hơn và từ đó tình yêu chúng tôi nhanh chóng nảy nở.

>> xem thêm: đang chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ bạn trai mang một người đàn ông vào phòng và đưa cho tôi tấm thẻ atm kèm một yêu cầu bàng hoàng

Trong khi tôi không biết nói lời tỏ tình như thế nào thì duyên, bạn gái tôi, chủ động nói trước, còn tôi chỉ việc gật đầu đồng ý. chẳng hạn, thỉnh thoảng đi chơi ngang qua nhà nghỉ, tôi do dự không biết phải nói thế nào thì cô ấy bảo tôi rẽ vào đó. lúc đó tôi mừng lắm, thật may bạn gái đã hiểu ý của tôi.

Nhưng cũng chính sự chủ động thái quá của Duyên khiến tôi dần thấy sợ cô ấy.

>> Xem thêm: Có nên bỏ chồng chỉ vì bạn thân?

Mỗi lần đến nhà Duyên chơi, cô ấy đóng hết các cửa, sau đó bắt cởi hết quần áo của cả hai người ra, không phải là " làm chuyện ấy " mà là để ngắm nhau. Từ nấu ăn, đến xem tivi hay ngồi ăn, cô ấy đều muốn cả hai không mảnh vải.

Mỗi lần đến chơi, bạn gái đóng hết cửa rồi bắt tôi làm một việc mà chính bản thân tôi thấy nhục hơn là thích thú - Ảnh 1.

Lần nào đến chơi nhà bạn gái cũng bị lột hết đồ khiến tôi có cảm giác bị nhục hơn là thích thú. (ảnh minh họa)

Lần nào đến chơi cũng bị lột hết đồ khiến tôi có cảm giác bị nhục hơn là thích thú. còn bạn gái thì cảm thấy rất hưng phấn, cô ấy luôn nhìn tôi với ánh mắt hạnh phúc. nhiều lúc muốn mặc đồ vào cho dễ chịu nhưng duyên buồn bảo tôi khinh bỉ cô ấy vì có sở thích quái đản phải không?

>> Xem thêm: Vợ đòi ngủ riêng phòng và thường lén lút vào phòng tắm lúc đêm khuya, tôi theo dõi và rồi phải lặng người khi biết việc cô ấy đang làm

Lúc đó tôi chỉ biết ôm bạn gái dỗ dành là mình yêu cô ấy nhưng thấy rất ngượng khi cứ khỏa thân đi lại trong nhà.

>> Xem thêm: Về ra mắt nhà người yêu, tôi bị cả nhà em coi thường, sửng sốt hơn cả là ngay hôm sau, tôi đã bị giáng chức

Duyên bảo: "Ở nước ngoài người ta coi đây là chuyện bình thường. Ở nhà riêng tư thì cần gì mặc quần áo, để khỏa thân cho gần gũi. Mà anh không thấy em và anh như thế này sẽ cảm thấy yêu nhau hơn à? Mình nhìn thấy hết của nhau thì sẽ hiểu không có gì là bí mật, là phải giấu giếm nhau nữa".

>> xem thêm: cưới sau 3 tháng quen nhau, đêm tân hôn chồng lập tức đòi ly hôn khi nhìn đùi của vợ

Tôi nghe duyên nói cũng đúng, nhưng mà bản thân thì vẫn thấy không quen. tôi phải làm sao để bạn gái hiểu rằng tôi không thích như vậy mà không làm cô ấy buồn?

theo gia đình & xã hội

link bài gốc lấy link

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/moi-lan-den-choi-ban-gai-dong-het-cua-roi-bat-toi-lam-mot-viec-ma-chinh-ban-than-toi-thay-nhuc-hon-la-thich-thu-172201018152406654.htm

theo gia đình & xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/moi-lan-den-choi-ban-gai-dong-het-cua-roi-bat-toi-lam-mot-viec-ma-chinh-ban-than-toi-thay-nhuc-hon-la-thich-thu/20220808120221657)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY