MangYTe

Khoa học hôm nay

Mỗi lần xuất hiện, chú mèo giúp chủ nhân đút túi cả nghìn đô

GDTĐ - Mẫu mèo Mao Mao kiếm được từ 5.000 đến 10.000 nhân dân tệ ((1.550 USD) cho mỗi lần xuất hiện tại các buổi triển lãm oto.
Mục lục

GD&TĐ - Mẫu mèo Mao Mao kiếm được từ 5.000 đến 10.000 nhân dân tệ ((1.550 USD) cho mỗi lần xuất hiện tại các buổi triển lãm oto.

Chú mèo Mao Mao làm mẫu tại một buổi triển lãm oto. Chú mèo Mao Mao làm mẫu tại một buổi triển lãm oto.

Mao Mao, một con mèo lông ngắn hai tuổi đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc đã làm người mẫu chuyên nghiệp và kiếm được từ 5.000 nhân dân tệ (775 USD) đến 10.000 nhân dân tệ (1.550 USD) cho mỗi lần xuất hiện của mình.

Sự nổi tiếng của mao mao phần nào chỉ là một sự tình cờ. chủ của nó, một người đàn ông họ zheng, làm việc trong ngành công nghiệp ô tô và trong một buổi triển lãm anh ta đã có ý tưởng tuyệt vời khi đưa con mèo cưng của mình vào một trong những chiếc ô tô để mọi người chụp ảnh.

Điều đó ngay lập tức thu hút một đám đông tới để chụp một bức ảnh của chú mèo dễ thương và chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội của họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các thương hiệu xe hơi được biến tới nhiều hơn, vì vậy Zheng bắt đầu quảng cáo Mao Mao như một mẫu mèo cho các thương hiệu xe hơi đang tìm kiếm sự chú ý.

Ngày nay, con mèo là một cái tên quen thuộc tại các triển lãm ô tô và thường xuất hiện một vài lần mỗi tháng.

Vì vậy, những yêu cầu để trở thành một mẫu mèo xe hơi chuyên nghiệp là gì? Cũng giống như công việc tương đương của con người, tất cả đều cần trông dễ thương cũng như thu hút sự chú ý và Mao Mao đương nhiên là sở hữu tất cả những điều đó.

Khuôn mặt phụng phịu, thái độ hờ hững và vô số trang phục mà Zheng đã may khiến Mao Mao có một sức hút không thể cưỡng lại được, nên không có gì lạ khi con vật này là một mẫu mèo được yêu thích.

Mao Mao rất thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Trong khi hầu hết những con mèo khác sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi sự chú ý và thậm chí có thể chạy trốn, thì nó chỉ đắm chìm trong sự chú ý. Và đó là điều khiến Mao Mao trở thành một người mẫu xe hơi chuyên nghiệp.

Mao Mao kiếm được từ 5.000 đến 10.000 nhân dân tệ cho mỗi lần xuất hiện, và chủ nhân của nó chỉ nhận ba hoặc bốn sự kiện mỗi lần, con số này nếu cộng lại thì sẽ được một khoản khá lớn.

Zheng chắc chắn sẽ thưởng cho con vật cưng của mình vì "nỗ lực" của nó như mua thức ăn đắt tiền nhất và cưng chiều mao mao như một ngôi sao.

Về hành trình tiếp theo của Mao Mao, người đàn ông họ Zheng cho biết để Mao Mao phát triển sự nghiệp trong tương lai, ông sẽ cân nhắc đến chuyện chuyển đổi. Không chỉ dừng lại ở các triển lãm ô tô, nếu có cơ hội ông sẽ đưa Mao Mao thử các hoạt động khác.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/chuyen-la/moi-lan-xuat-hien-chu-meo-giup-chu-nhan-dut-tui-ca-nghin-do-upxmiZjGg.html)
Từ khóa: chú mèo

Chủ đề liên quan:

cưng m mẫu mẫu xe oto
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY